Trang chủ » Chuyện làng game » Đằng sau cảnh quay kinh dị và cảm xúc nhất của The Walking Dead

Đằng sau cảnh quay kinh dị và cảm xúc nhất của The Walking Dead

Team XemGame | 27/10/2016 14:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tập đầu tiên của mùa thứ 7 series phim kinh dị đình đám The Walking Dead đã gây nên một cơn sốt cho các fan hâm mộ khi mà chỉ trong một tập phim, khán giả đã phải trải qua rất nhiều cảm xúc như là chứng kiến các nhân vật mình yêu thích bị khai tử một cách thảm thương nhất, chứng kiến những nhân vật còn sống phải chịu sự dày vò tâm lý kinh khủng nhất… Và có lẽ ít ai biết được rằng để làm ra tập phim đỉnh cao này, đoàn làm phim The Walking Dead đã phải chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng cho từng chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất.

(Trong bài có nhắc đến một số tình tiết trong phim, độc giả cân nhắc trước khi đọc)

Đầu tiên, đó là việc giữ bí mật cho danh tính của người sẽ bị Negan giết trong phim. Để có thể giữ bí mật 100% thì đạo diễn đã bắt tất cả các diễn viên phải lần lượt diễn vai mình là nạn nhân của Negan. Tức là lần lượt, từng người trong nhóm của Rick sẽ đóng cảnh bị Negan cầm gậy bóng chày mà hắn gọi là Lucille đập cho đến chết.

The-Walking-Dead-1.jpg (640×320)

Như vậy thì kể cả những diễn viên chính cũng không thể biết được ai mới là nạn nhân chính thức của Negan bởi ai cũng phải diễn cảnh bị Negan giết cả. Có lẽ tội nhất trong số này là nam diễn viên Jeffrey Dean Morgan, trong vai Negan bởi ông sẽ phải diễn đi điễn lại các cảnh của mình nhiều lần liên tục…

Và cuối cùng thì những cảnh phim đó cũng không hề bị lãng phí bởi nếu để ý khi xem tập đầu tiên của The Walking Dead Season 07, bạn sẽ thấy được rằng ngoài 2 nhân vật bị chết là Glenn và Abraham thì tất cả các nhân vật khác đều có một cảnh bị Negan đập gậy vào đầu… trong tưởng tượng của Rick khi anh bị gã tra tấn tinh thần trong chuyến đi riêng của 2 người. Thật là một cách đánh lạc hướng fan hâm mộ tuyệt vời phải không nào.

The-Walking-Dead-2.jpg (640×320)

Tiếp sau đó, để cho các cảnh phim Negan giết chết Glenn và Abraham trở nên sống động và chân thực nhất, hai diễn viên này đã phải trải qua một quá trình hóa trang kéo dài hàng giờ đồng hồ. Với Abraham thì anh chỉ bị hóa trang thêm một vết nứt trên đầu, còn anh chàng Glenn thì phải mang thêm một con mắt giả nữa, lý do vì sao phải mang con mắt giả này thì không nói chắc các bạn cũng biết rồi. Ngoài ra thì các cảnh phim này đã phải quay đi quay lại liên tục trong nhiều ngày liền và mỗi lần, các diễn viên lại phải phải mất vài tiếng để hóa trang nhằm tạo ra sự chân thực nhất có thể cho cảnh phim.

 

The-Walking-Dead-3.jpg (615×768)
Đoàn làm phim không dùng hình nộm mà hóa trang trực tiếp cho các diễn viên để tạo ra những cảnh quay chân thực nhất có thể

Để các fan hâm mộ hiểu rõ hơn về quá trình hóa trang công phu của mình, nam diễn viên Steven Yeun đã tung lên facebook cá nhân bức hình của anh sau khi được hóa trang, đắp thêm phần đầu bị nứt cùng con mắt bị lồi ra của mình. Bức hình này ngay lập tức đã được các fan hâm mộ chia sẻ liên tục trong nhiều giờ qua. Do bức hình có thể gây nên sự phản cảm cho một số độc giả nên chúng tôi xin mạn phép được xóa mờ một số chỗ, độc giả có thể xem hình ảnh đầy đủ tại đây.

Như vậy, có thể thấy được rằng để có thể tạo ra một tập phim hấp dẫn, giàu cảm xúc như vừa qua, đoàn làm phim The Walking Dead đã phải nỗ lực rất nhiều và chuẩn bị kĩ lưỡng từng chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày