Trang chủ » Chuyện làng game » Đang tập luyện, tuyển thủ Dota 2 bị cảnh sát còng về đồn buộc tội… ăn trộm

Đang tập luyện, tuyển thủ Dota 2 bị cảnh sát còng về đồn buộc tội… ăn trộm

Team XemGame | 07/08/2020 10:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ bị cắt đứt ván game đang luyện dở dang, tuyển thủ Dota 2 NutZ còn không thể chống cự lại sự buộc tội của cảnh sát, đành phải chờ đồng đội đến ứng cứu.

Một tình huống vô cùng oái oăm đã xảy ra với anh chàng đội trưởng NutZ của đội tuyển Dota 2 Reality Rift chỉ vì cái tội… siêng tập, bởi trong khi  khi các đồng đội rủ nhau ra trung tâm thương mại chơi vào tối 5/8 vừa qua, đội trưởng NutZ lại quyết định ở lại Gaming House để nâng cao “tay nghề”.

Đang gánh team cực hăng, call team cực bốc thì bỗng NutZ nghe tiếng gõ cửa. Anh không nghi ngờ gì, tiến ra mở cửa thì ngay lập tức bị hai cảnh sát còng tay ngay lập tức, cưỡng chế áp giải về đồn và buộc tội anh đã gây ra một vụ trộm tại khu dân cư gần đó. NutZ ra sức giải thích nhưng bất thành. Sức chống cự của anh chàng này quá yếu ớt so với 2 người cảnh sát kia nên đành phải chờ đồng đội đến ứng cứu.

Có thể bạn muốn xem: Bỏ học để chơi game không thành, game thủ đậu ĐH rồi vào hẳn công ty game làm việc

Nguyên nhân bắt nguồn từ việc một hộ dân trong khu phố báo bị trộm đột nhập. Sau khi kiểm tra camera, cảnh sát thấy rằng tên trộm đã chạy về hướng Gaming House của Reality Rift, vì thế họ nghi NutZ là kẻ ăn cắp.

Sau khi được đồng đội đến để làm chứng và bảo lãnh nhân thân. Cảnh sát đã xem xét kỹ lại hình dáng tên trộm và xác nhận đã bắt nhầm người. Sau khi trao đổi với Ilya Vlasov – CEO của đội, 2 cảnh sát bắt NutZ trùng hợp thay cũng chơi Dota 2. Họ gửi lời xin lỗi đến cá nhân tuyển thủ này cùng đội tuyển và mua luôn 2 chiếc ghế gaming mà Reality Rift mãi chưa bán được. 2 cảnh sát sau đó còn bấm theo dõi fanpage của Reality Rift trên Facebook.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày