Trang chủ » Chuyện làng game » DangMoo – Nữ game thủ chuyên nghiệp đầu tiên của LCK gây chú ý bởi lịch sử đấu toàn “dây đỏ”

DangMoo – Nữ game thủ chuyên nghiệp đầu tiên của LCK gây chú ý bởi lịch sử đấu toàn “dây đỏ”

Team XemGame | 21/03/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự kỳ lạ tại các tài khoản của DangMoo đang khiến cộng đồng fan của LSB cảm thấy khó hiểu với danh xưng “Nữ game thủ chuyên nghiệp đầu tiên của LCK”.

Từ trước đến nay nữ giới luôn có phần thua thiệt khi bước chân vào lĩnh vực thể thao điện tử, rất ít các cô nàng có thể thực sự tham gia vào một giải đấu chuyên nghiệp thực sự. Ví dụ tiêu biểu nhất chính là giải đấu chuyên nghiệp LMHT của Nga, có một đội tuyển mà toàn bộ thành viên đều là nữ, đó chính là đội tuyển Vaevictis – các cô nàng này đã có thành tích đáng quên là toàn thua từ lúc thành lập đến giải thể.

Việc trở thành một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp vô cùng vất vả vì phải luyện tập với cường độ cao cũng như môi trường cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt. Do vậy, phần nào đó mỗi khi các cô gái xuất hiện tại đây thì cộng đồng sẽ rất quan tâm theo dõi hành trình xem các cô nàng có trụ được tại môi trường này không.

Điều đó cũng xảy ra tương tự với cô nàng DangMoo – nữ game thủ chuyên nghiệp đang thi đấu cho đội hạng 2 của Lương Sơn Bạc (LSB). Theo đó, khi LSB thông báo ký hợp đồng cùng DangMoo trong thời điểm đầu năm này thì cộng đồng yêu mến LMHT đã rất quan tâm những thông tin liên quan đến cô nàng này vì tò mò cũng như thích thú với viễn cảnh một tuyển thủ nữ xuất hiện tại giải đấu LCK nếu DangMoo thi đấu tốt tại giải hạng 2.

DangMoo được đăng ký làm tuyển thủ Hỗ Trợ chính của team Academy và là tuyển thủ dự bị của team Youth LSB.

Cụ thể thì DangMoo tên đầy đủ là Jeon Soo-jin chính thức trở thành nữ tuyển thủ chuyên nghiệp đầu tiên của LCK, sau thời gian làm content tự do tại Hàn Quốc. Trước khi rẽ hướng, được biết cô nàng này từng xuất sắc đạt bậc xếp hạng Thách Đấu bằng các vị tướng hỗ trợ. Đây cũng chính là bước đệm khiến cô quyết định bước ra ánh sáng.

Tuy vậy hiện tại khi nhìn lại về cô nàng thì cộng đồng fan LSB hết sức thất vọng khi DangMoo có vẻ như xuất hiện trong LSB chỉ để làm “content” chứ chưa tạo nên sự khác biệt và thật sự muốn đưa DangMoo vào môi trường chuyên nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: 5 tướng đi rừng có thể kết hợp tốt với Milio

Theo đó, các tài khoản đấu của cô nàng này chỉ dừng lại ở mức rank Kim Cương loanh quanh 3-4 cùng với chuỗi thua đỏ khá đáng thất vọng, khiến không ít người nghi ngờ về thông tin cô đạt rank Thách Đấu bằng role Hỗ Trợ.

Bên cạnh đó, dù đã đăng ký nhưng DangMoo vẫn chưa thi đấu trận nào chính thức trong màu áo của LSB cả :

Theo đó cộng đồng fan LSB cho rằng DangMoo chỉ thích hợp làm content creator hay streamer chính thức của LSB hơn là được chính danh tuyển thủ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó một số người cũng chỉ trích chiêu trò của LSB khi sử dụng cái danh xưng nữ tuyển thủ chuyên nghiệp đầu tiên tại LCK để làm content.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày