Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đánh giá chi tiết tướng mới Violet của Metal Slug: Awakening

Đánh giá chi tiết tướng mới Violet của Metal Slug: Awakening

Team XemGame | 12/09/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tưởng “đánh thuê” nhưng hóa ra lại là gánh team, Violet thực sự là một chiến binh mạnh mẽ càn quét ltrong Metal Slug: Awakening.

Sự hợp tác bất ngờ của Metal Slug: Awakening và Arena of Valor đã mang đến cho cộng đồng game thủ một tin mừng: sở hữu miễn phí tay súng quả cảm Violet.

Violet quả thực rất mạnh khi có thể tạo ra một lượng sát thương cực lớn cho Boss với chiêu cuối. Ngoài ra, đặc thù kỹ năng của nhân vật này cũng tập trung vào khả năng gây sát thương, nên người dùng thường tối ưu sức mạnh bằng một khẩu Bazooka hạng nặng. Đó cũng là lời giải thích cho khả năng càn quét khủng khiếp của nhân vật này.

Tổng quan nhân vật Violet

TênViolet
Vai tròDPS chính
Vũ khí khuyên dùngBazooka
Ưu điểmCó thể gây sát thương lớn trong thời gian ngắn, cơ động
Nhược điểmTốc độ bắn chậm
Đánh giá chi tiết tướng mới Violet của Metal Slug: Awakening

Làm sao để sở hữu Violet?

Ngay khi đăng nhập game, bạn sẽ thấy ngay thông báo “Nhận miễn phí Violet”. Hãy nhấn vào đó, game thủ sẽ được chuyển sang mục Hoạt động. Trong trường hợp vô tình tắt đi, bạn có thể nhấp vào Hoạt động ở góc trên bên phải > Nhận miễn phí Hero mới.

Đánh giá chi tiết tướng mới Violet của Metal Slug: Awakening

Tại đây, game thủ sẽ có 7 cửa ải chính. Mỗi cửa ải sẽ bao gồm các yêu cầu khác nhau, buộc bạn phải hoàn thành. Khi thực hiện đầy đủ, người chơi sẽ nhận được các mảnh ghép nhân vật Violet theo tiến độ: 25 – 50 – 75 – 100 – 125 – 150 – 175. Hoàn thành đầy đủ, bạn sẽ có 50 mảnh ghép và mở khóa nhân vật Violet.

Đánh giá chi tiết tướng mới Violet của Metal Slug: Awakening

Các cửa ải này sẽ được mở khóa theo thời gian cố định ở máy chủ. Vì thế, người chơi chắc chắn sẽ không thể “rút ngắn” thời gian dù có cố gắng thế nào đi nữa. Bởi thế, ai cũng sẽ được sở hữu nhân vật này cùng một thời điểm.

Đánh giá chi tiết tướng mới Violet của Metal Slug: Awakening

Ưu điểm

Như đã đề cập, Violet đóng vai trò là một trong những DPS chính của cả đội. Nhân vật này có thể gây ra một lượng sát thương cực lớn ngay khi xuất trận với bộ kỹ năng của mình.

Kỹ năng Chuẩn Bị Sẵn Sàng giúp cho cô nàng cơ động hơn trong chiến đấu, dễ dàng đào thoát, né tránh khỏi phạm vi địch tấn công. 

Ở lần kích hoạt thứ 2, Violet bắn ra một phát đạn với Súng Xuyên Thấu rất mạnh có khả năng xuyên giáp. Lần bắn này gây ra một lượng sát thương khủng khiếp lên kẻ địch, đặc biệt là Boss.

Vì tốc độ bắn chậm, Violet khó dọn dẹp lính. May thay, nội tại Nạp Năng Lượng cho phép cô có thể tích một quả Lựu Đạn Nổ Tung, gây sát thương trong phạm vi rộng. 

Chiêu cuối Hỏa Lực Giáp Nặng được xem là cơn ác mộng kinh hoàng với Boss. Khi kích hoạt, Violet có thể tung ra một loạt Đạn Pháo và gây sát thương lên một vùng rộng lớn. Ngoài việc dọn lính, nó cũng được dùng để dồn damage Boss, nhất là những tên có kích cỡ lớn. Bởi chúng có thể ăn trọn tất cả đạn pháo này và mất một lượng HP lớn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bomman bắt tay cùng Crisdevilgamer phát Play Station 5 cho game thủ Metal Slug: Awakening

Nhược điểm

Dù sở hữu nhiều ưu điểm, Violet vẫn có một hạn chế nhỏ đó là tốc độ bắn chậm, dẫn tới việc càn quét lính giai đoạn đầu đôi chút khó khăn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lấp đầy khoảng trống này cực dễ nếu đi chung với một nhân vật sử dụng Súng máy (trong đấu đội) hoặc đơn giản là lập đủ team Súng trường, Bazooka, Súng phun lửa hoặc băng (trong chơi đơn). Hãy để Violet thể hiện đúng vai trò dồn sát thương của mình.

Cris Phan trải nghiệm Violet trong Metal Slug: Awakening

Gợi ý đội hình chuẩn cho Violet

Như đã đề cập ở trên, bạn không nên dùng Violet trong toàn bộ thời gian trận đấu, bởi khả năng dọn lính giai đoạn đầu khá chậm. Thay vào đó, hãy lắp thêm một nhân vật sử dụng Súng máy (như Marco) hoặc Súng phun lửa để giải quyết vài ải đầu. 

Nhân vật đầu tiên nên có trong đội hình của bạn là một trợ thủ có thể hồi máu, ưu tiên ở đây có lẽ là Nadia. Chiêu cuối của Nadia ở trạng thái Béo Ú có thể liên tục hồi HP cho nhân vật trong phạm vi. Đáng nói hơn, hiệu ứng này có thể kế thừa kể cả khi bạn đổi nhân vật. Nadia sẽ bảo đảm khả năng sinh tồn tốt cho Violet, giúp có có nhiều đất diễn hơn trong trận đấu.

Chú kangaroo đặc công thân thiện Gru Kang sẽ là lựa chọn tuyệt vời để đẩy nhanh tốc độ bắn cho Violet. Khi kỹ năng Lôi Đài Kịch Chiến được kích hoạt, bạn có thể đổi qua Violet và đứng trong đó để có thể nhận tới 20% xuyên giáp, giúp tối ưu sát thương trong một lần tung chiêu thức. Ngoài ra, với trang bị súng lửa, Gru Kang giúp việc dọn lính đơn giản hơn rất nhiều.

Với một đội hình chắc chắn và kỹ năng khéo léo, chắc chắn rằng bạn có thể phô diễn trọn vẹn sức mạnh của Violet. Hãy cố gắng sở hữu nhân vật này sớm nhất và cho em nó một bộ trang bị ngon lành cành đào nhé!

Cập nhật ngay những thông tin mới nhất về Metal Slug: Awakening tại:

Metal Slug: Awakening

Metal Slug: Awakening

▪ Đánh giá: 8.3 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày