Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Liên Minh: Tốc Chiến – Rioter đánh giá sức mạnh của các tướng Yordle vừa xuất hiện

Liên Minh: Tốc Chiến – Rioter đánh giá sức mạnh của các tướng Yordle vừa xuất hiện

Team XemGame | 23/01/2021 10:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rioter chuyên chăm sóc những vấn đề liên quan đến gameplay Tốc Chiến đã có một bài đăng đánh giá sức mạnh của các tướng Yordle.

Người chơi hiện tại đã có thể truy cập các vị tướng Yordle như Corki, Kennen, Tristana, Lulu và cả Teemo thông qua cửa hàng trên Liên Minh: Tốc Chiến, đây được xem là sự bổ sung đáng giá trong danh sách những vị tướng đáng chơi nhất hiện nay.

Nếu bạn vẫn còn phân vân rằng các vị tướng này có đáng để tậu về cho bộ sưu tập của mình không thì mới đây đại diện của Riot Games chuyên chăm sóc những vấn đề liên quan đến gameplay Tốc Chiến đã có một bài đăng đánh giá sức mạnh của các tướng Yordle vừa xuất hiện để tham khảo :

 “Đây là suy nghĩ của tôi về những tướng Yordle hiện tại.

Tristana đang quá yếu.

Kennen tỏ ra cực kỳ mạnh.

Corki đang trong tình trạng khá yếu.

Lulu thì cho thấy mình là tướng khá ổn”.

Khác với suy nghĩ của nhiều người là Kennen sẽ yếu đi khi chỉ được chọn 1 trong 2 combo trấn phái trên PC là Đai Lưng Hextech và Đồng Hồ Cát Zhonya. Kennen lại tỏ ra vô cùng phù hợp với lối chơi giao tranh va chạm từ sớm của Liên Minh: Tốc Chiến để rồi lăn cầu tuyết từ từ. Tuy vậy sức mạnh của chú chuột ninja này sẽ giảm dần về giai đoạn cuối trận, hãy để ý điều đó để có thể tận dụng Kennen tốt nhất.

Lulu nằm ở mức ổn định khi hầu hết các kỹ năng của cô nàng này đều khá dễ dùng và hỗ trợ cho team cực tốt, có lẽ thử thách duy nhất khi dùng Lulu là điều hướng các luồng đạn của Pix mà thôi.

Nằm ở mức khá yếu và yếu lần lượt là Corki và Tristana.

Ở trong trường hợp của Tristana thì cô mắc một yếu điểm muôn thuở của các hyper carry trên LMHT đó là cần thời gian để farm đủ đồ đạc rồi mới chiến nhau được, nội tại tăng tầm đánh của cô nàng cũng cần cấp độ nhất định mới tỏ ra hiệu quả được. Với một tựa game có tốc độ cao, đặt nặng tính snowball như Liên Minh: Tốc Chiến, bất lợi của Tristana càng bị khai thác nhiều hơn nữa. Vị tướng này thường xuyên rơi vào tình trạng thua đường và không đóng góp quá nhiều cho team ở giai đoạn giữa trận.

Có thể bạn muốn xem thêm : Teemo vừa ra mắt Tốc Chiến, game thủ đã “than trời” vì quá khó chịu

về Corki, ông cụ lái máy bay chiến đấu này vẫn giữ lại hầu hết lối chơi và lên đồ từ bản PC với rất nhiều sát thương hỗn hợp từ nội tại. Tuy vậy việc thiếu đi các trang bị xuyên kháng phép cụ thể là Giày Pháp Sư nên người chơi sẽ khó có thể tận hưởng cảm giảc 1 combo đi cây máu của đối phương trên PC được, nhưng về những giao tranh lâu dài thì lượng sát thương đầu ra vẫn ở mức ổn định.

Nhìn chung thì vẫn còn nhiều việc phải làm với Tristana và Corki nhưng tựu chung có thể nói rằng sự kiện này đã khá thành công khi giới thiệu những làn gió mới từ các vị tướng Yordle đến người chơi Liên Minh: Tốc Chiến.

Liên Minh: Tốc Chiến – Rioter đánh giá sức mạnh của các tướng Yordle vừa xuất hiện

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2482 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày