Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Teemo vừa ra mắt Tốc Chiến, game thủ đã “than trời” vì quá khó chịu

Teemo vừa ra mắt Tốc Chiến, game thủ đã “than trời” vì quá khó chịu

Team XemGame | 22/01/2021 16:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Teemo trong Liên Minh: Tốc Chiến cũng không khác gì trên LMHT khi mang lại nhiều cảm giác ức chế cho người chơi dù xanh hay thọt.

Sau nhiều ngày chờ đợi, game thủ Liên Minh: Tốc Chiến cuối cùng đã có thể trải nghiệm vị tướng Teemo, trùm cuối của Đội quân Yordle, vào sáng nay 22/1.

Với một vài sự thay đổi trong bộ chiêu thức so với bản gốc trong LMHT, Teemo của Liên Minh: Tốc Chiến thực sự đã mang đến những điểm mới lạ khiến cho người chơi cảm thấy thú vị nhưng cũng không kém phần khó chịu.

Với khả năng Tàng Hình ngay cả khi di chuyển bằng Chiêu 3 và nhào lộn với chiêu 2, Teemo được các game thủ Tốc Chiến nhận xét như là sự kết hợp giữa Twitch và Vayne. Sự cơ động này khiến cho Teemo rất khó bị bắt trong những pha giao tranh.

Bên cạnh đó, hiệu ứng Mù từ chiêu 1 của Teemo cũng là một mối đe dọa không kém. Vì là chiêu thức chỉ định nên đối thủ sẽ không thể né khi đứng trong tầm tấn công của Teemo. Việc không thể đánh thường vài giây trong giao tranh thực sự là ác mộng với Xạ Thủ team bạn.

Teemo có khả năng nhào lộn như Vayne

Cuối cùng là chiêu mang đến sự lo sợ nhất cho kẻ địch, Bẫy Độc Noxus. Những chiếc nấm tàng hình đầy Sát Thương của Teemo thực sự mang đến sự khó chịu vô cùng lớn cho đối thủ nếu chẳng may dẫm phải. Khả năng làm chậm cùng với Sát Thương theo thời gian của những quả nấm này là rất đáng kể.

Không những khiến đối thủ lo sợ, Teemo cũng là nỗi “ác mộng” cho đồng đội. Dù kỹ năng rất dễ sử dụng nhưng người chơi cũng cần độ thành thạo nhất định mới đem đến sự hiệu quả. Việc Teemo được “test” rất nhiều trong các trận xếp hạng khiến cho tỉ lệ thắng của vị tướng này trở nên khá thấp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Xayah và Rakan sẽ ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến nhân mùa Valentine?

Teemo xuất hiện trong hầu hết các trận xếp hạng

Vì là một tướng được yêu thích nên Teemo được người chơi lựa chọn bất chấp từ Đường Baron, Đường Giữa, Xạ Thủ, thậm chí là cả Đi Rừng và Hỗ Trợ. Tình trạng này dự kiến vẫn sẽ diễn ra trong vài ngày tới cho đến khi Teemo bớt hot.

Teemo vừa ra mắt Tốc Chiến, game thủ đã “than trời” vì quá khó chịu

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2482 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày