Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Xayah và Rakan sẽ ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến nhân mùa Valentine?

Xayah và Rakan sẽ ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến nhân mùa Valentine?

Team XemGame | 22/01/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đang có khá nhiều thông tin cho rằng bộ đôi Xayah – Rakan sẽ sớm có mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến ở phiên bản sắp tới.

Nguồn tin trên bắt đầu từ việc một nhóm skin bí ẩn thuộc về Xayah và Rakan xuất hiện trên máy chủ Alpha Test của Liên Minh: Tốc Chiến. Vì thế cộng đồng cho rằng đây sẽ là 2 vị tướng tiếp theo có mặt trong game sau Binh đoàn Yordle.

Thêm một cơ sở nữa để khẳng định đó là việc Lễ Tình Nhân – Valentine (14/2) sắp đến gần, vì thế việc ra mắt bộ đôi Xayah – Rakan là điều không thể hợp lý hơn. Đây được xem là cặp tướng tình nhân đẹp đôi nhất trong LMHT.

Cũng trên máy chủ Alpha Test, Xayah và Rakan sẽ có thêm 2 skin Tình Nhân. Những biểu tượng tướng với các skin mới này cũng được thấy rõ trong máy chủ thử nghiệm nói trên.

Đây được xem là thông tin khá bất ngờ khi trước đó Riot từng tiết lộ sẽ ra mắt nhóm tướng Sát Thủ. Với gợi ý “Cuộc chiến giữa họ vẫn chưa chấm dứt”, nhiều người đoán ra đó là sự xuất hiện của Kha’zik và Rengar, bên cạnh đó là Katarina, vị tướng đã xuất hiện trong trailer 2021 của Riot.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhóm skin Vệ Binh Tinh Tú chính thức cập bến Liên Minh: Tốc Chiến

Teemo sẽ được ra mắt vào hôm nay 22/1

Dẫu vậy, tất cả thông tin trên đều chưa phải là chính thức. Vì thế người chơi cần phải đợi thêm một thời gian nữa để chờ sự xác nhận từ phía Riot. Còn hiện tại, nhóm 5 tướng Yordle mới ra mắt cũng đủ để các game thủ trải nghiệm trong thời gian chờ đợi những tướng mới hơn.

Xayah và Rakan sẽ ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến nhân mùa Valentine?

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2474 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày