Trang chủ » Chuyện làng game » Danh sách các Anime tương tự như Bungo Stray Dogs

Danh sách các Anime tương tự như Bungo Stray Dogs

Team XemGame | 22/06/2016 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu như bạn đang và đã yêu thích bộ Anime Bungo Stray Dogs, thì có thể bạn sẽ không muốn phải bỏ qua những Anime sắp kể đến trong bài viết này.

Bungo Stray Dogs là một viên ngọc quý hiếm mà bạn muốn giữ lại trong hầm Anime của bạn mãi mãi, và thậm chí nó còn chưa kết thúc. Các nhân vật và tình huống khốc liệt của họ là bóng tối, thậm chí bí ẩn, và rất phức tạp trong anime seinen này đầy những hành động siêu nhiên. Các nhân vật mang cả sự chân thành và hài hước. Dazai Osamu, con đẻ của bioshounen, tìm cách tuyển dụng những người trẻ Nakajima Atsushi, kết nối của mình với một con hổ ăn thịt người đã tiến vào thành phố của họ Yokohama. Dazai là một thám tử tại Cơ quan Thám vũ trang, nhưng chúng tôi thấy cơ quan này là rất ít “thám tử”, nhưng rất nhiều “vũ trang.” Các thám tử tại cơ quan đều có sức mạnh siêu nhiên mà cho phép họ để đưa vào công việc mà lực lượng cảnh sát bình thường không thể xử lý, bao gồm cả xử lý tội phạm siêu nhiên được hỗ trợ, chẳng hạn như băng đảng Mafia.

bungou_22_6_2016_1.JPG (1000×682)

Được chuyển thể từ một bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên, người hâm mộ anime đã háo hức chờ đợi Bungo Stray Dogs. Những cảnh chiến đấu là tuyệt vời, nhưng Bungo Stray Dogs thực sự bắt chúng ta chờ đợi bằng cách hứa hẹn tiết lộ backstories của nhân vật yêu thích mới của chúng ta. Rất may, anime đã được xác nhận sẽ có 2 season. Nhưng cũng thật không may, vì nó hiện đang phát sóng, chúng ta phải chờ cả tuần giữa các tập. Dưới đây là những aniem tương như Bungo Stray Dogs để các bạn có thể xem trong khi chờ đợi tập mới.

1. Noragami Aragoto

Số tập: 13
Phát sóng: tháng 10 năm 2015 – tháng 12 năm 2014

2. Aoi Bungaku Series (Blue Literature)

Số tập: 12
Phát sóng: Tháng 10 năm 2009 – tháng 12 năm 2009

3. Kekkai Sensen (Blood Blockade Battlefront)

Số tập: 12
Phát sóng: Jul 2015 – Tháng 9 năm 2015

4. Zetsuen no Tempest (Blast of Tempest)

Số tập: 24
Phát sóng: tháng 10 năm 2012 – tháng 3 năm 2013

5. Kyousou Giga

Số tập: 10
Phát sóng: tháng 10 năm 2013 – tháng 12 năm 2013

6. Durarara!!

Số tập: 24
Phát sóng:. Tháng 1 năm 2010 – tháng 6 năm 2010

Những aniem trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn trong khi chờ đợi các tập tiếp theo được phát sóng. Với loạt như Noragami,Blood Blockade Battlefront và Zetsuen no Tempest, Bungo Stray Dogs là kết quả của kinh nghiệm khó khăn giành Bones “trong các loại câu chuyện. Kiểm tra ra tất cả trong số họ, bạn thực sự có thể xem sự phát triển của phong cách ‘Bones cho đến bây giờ. 6 Anime trên chưa thể giúp bạn thỏa mãn, vẫn còn rất nhiều các anime tương tự Bungo Stray Dogs khác nhưng chúng tôi không thể liệt kê ra hết. Nếu bạn biết thêm bộ anime nào tương tự như Bungo Stray Dogs thì hãy để lại bình luận nhé!

Nguồn : cotvn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày