Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Siêu phẩm SLG Tam Quốc 2023 – Danh Tướng Thiên Hạ chính thức ra mắt

Siêu phẩm SLG Tam Quốc 2023 – Danh Tướng Thiên Hạ chính thức ra mắt

Team XemGame | 03/07/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

10h00 ngày 03/07/2023 game Danh Tướng Thiên Hạ chính thức ra mắt, mở đầu cho tháng 7 hứa hẹn đầy sôi động của làng game Việt.

Vậy là sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng thì cuối cùng thời khắc các game thủ đam mê chiến thuật SLG chờ đợi đã đến, hôm nay 10h00 ngày 03/07/2023 game Danh Tướng Thiên Hạ chính thức ra mắt, mở đầu cho tháng 7 hứa hẹn đầy sôi động của làng game Việt!!!

Không chỉ là slogan Siêu phẩm game SLG Tam Quốc đỉnh nhất 2023, những gì Danh Tướng Thiên Hạ mang đến cho người chơi còn nhiều hơn thế. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và lịch sử, đến với Danh Tướng Thiên Hạ, người chơi như bước vào thế giới đầy khói lửa những trận đánh nổi tiếng như Đại Chiến Xích Bích, Hỏa Thiêu Ô Sào, Quyết Chiến Quan Độ,.. giữa các thế lực Ngụy, Thục, Ngô và Quần, và với tạo hình nhân vật là các danh tướng quen thuộc như Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Chu Du, Triệu Vân, Lữ Bố, Tiểu Kiều, Điêu Thuyền,… Trò chơi là đỉnh cao của dòng game thẻ tướng chiến thuật SLG với chất lượng sánh ngang các huyền thoại một thời.

Ngoài cốt truyện hấp dẫn, dàn Danh Tướng được tái hiện cực kì chuẩn nguyên tác và đẹp mắt. Người chơi có thể thoả sức khám phá và thử sức với hàng trăm trận hình độc lạ. Với đồ họa mang đậm dấu ấn Tam Quốc, kết hợp với dung lượng siêu nhẹ – cân mọi cấu hình, chắc chắn sẽ mang đến cho các người chơi một trải nghiệm đầy bất ngờ.

Ở các game khác, việc xác định thắng thua phụ thuộc vào việc người chơi nào còn nhiều binh sĩ hơn. Điều đó khiến người chơi mau chán vì đơn giản chỉ cần nâng cấp và mua càng nhiều đơn vị lính thì càng tốt, vô hình chung làm mất đi ý nghĩa thật sự của dòng game SLG.

Và Danh Tướng Thiên Hạ sẽ thay đổi định kiến đó khi mang đến trải nghiệm chiến thuật đúng nghĩa: Chủ Tướng – Binh Sĩ. Chỉ cần hạ được Chủ Tướng đối phương, trận chiến sẽ kết thúc. Và để làm được điều đó, có lẽ người chơi sẽ phải căng não trong việc điều binh khiển tướng. 

Có thể bạn muốn xem thêm: ZingSpeed Mobile tổ chức họp báo ra mắt dàn tuyển thủ eSports tham dự Asian Cup 2023

Bên cạnh đó là vô vàn các hoạt động đặc sắc được trải đều khắp các ngày trong tuần, người chơi sẽ tha hồ chinh chiến mà không lo sợ nhàm chán. Để chào mừng các người chơi đến với thế giới Danh Tướng Thiên Hạ đầy sống động và độc đáo này, NPH REGZGAMES xin gửi đến các người chơi bộ code cực giá trị để trải nghiệm.

Ngoài ra, tại fanpage và group cộng đồng của tựa game này cũng diễn ra sự kiện liên tục. Admin Thanh Nhi luôn sẵn sàng gửi quà đến người chơi tham gia khai chiến tại Danh Tướng Thiên Hạ.

Tải game ngay tại đây để cùng chiến thôi nào!

Fanpage: https://www.facebook.com/danhtuongthienharegz/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/danhtuongthienha/

Danh Tướng Thiên Hạ REGZ

Danh Tướng Thiên Hạ REGZ

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: REGZ Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày