Trang chủ » Chuyện làng game » Đập hộp quà fan tặng, Pokimane cười như được mùa vì món quà “độc dị”

Đập hộp quà fan tặng, Pokimane cười như được mùa vì món quà “độc dị”

Team XemGame | 07/11/2019 17:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mỗi lần Pokimane đập hộp quà tặng, cả cô lẫn người xem đều hồi hộp như kiểm tra bom khủng bố.

Là một trong những gương mặt đắt giá nhất kênh stream Twitch với hơn 3.5 triệu người theo dõi, Pokimane khá được yêu mến bởi khả năng chơi game không thua kém bất cứ nam nhân nào cùng tính cách vui vẻ và tương tác nhiệt tình. Cô nàng thường xuyên nhận được những món quà đến từ người hâm mộ và thường hào hứng “đập hộp” ngay trên kênh stream của mình.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cô nàng cũng nhận được những món quà nữ tính và đáng yêu như gấu bông hay figure, một vài người hâm mộ, không biết do vô tình hay “lập dị”, đã gửi một vài món quà khá kỳ cục khiến cô nàng vô cùng bất ngờ khi mở ra.

Trong chương trình Offline TV, Pokimane đã nhận được một món quà cùng lời đề nghị đập hộp tại chỗ, tuy nhiên, thay vì đập hộp ngay trên chương trình OTV, cô nàng lại quyết định khoe món quà trong stream riêng của mình.

Pokimane lùi ra xa và lôi quà ra để mọi người cùng thấy. Đó là một gối ôm toàn thân in hình cô ở cả hai mặt. Trong khi một vài người cho rằng đây là một món quà kỳ quặc và mang tính chất thiên về gợi dục “dakimakura” thì Pokimane lại tỏ ra khá ngạc nhiên và hào hứng. Cô nàng cười như được mùa và dường như rất thích thú với món quà này.

“Gối ôm in hình mình nè. Nghĩ ngợi gì chứ? Chọn ảnh khéo quá này, thật đó. Tấm này này, đầu mình hơi bự… độc thiệt đó”.

Đây không phải là lần đầu tiên Pokimane nhận được những món quà lạ đời thế này. Lần trước, một người hâm mộ đã khiến cô nàng hết hồn khi gửi tặng một chiếc kềm chích điện, khiến cô nàng giật bắn mình khi mò thử và che mặt không nói nên lời vì vẫn chưa hoàn hồn.

Thế nhưng, bất chấp những món quà có kỳ lạ đến thế nào, Pokimane vẫn luôn vui vẻ và tỏ ra cực kỳ hứng thú với tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình và dường như cũng chẳng để tâm lắm đến độc dị của chúng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày