Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » “Đập” đồ trong MU Strongest VNG cũng tốn lắm công phu

“Đập” đồ trong MU Strongest VNG cũng tốn lắm công phu

Team XemGame | 14/09/2018 11:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với mong muốn gia tăng lực chiến tối đa cho nhân vật mà rất nhiều tay chơi MU Strongest VNG đang ngày đêm ra sức bồi dưỡng, chế đồ không ngơi nghỉ. Cũng từ đây mà rất nhiều câu chuyện buồn vui đến độ cười ra nước mắt đã xảy ra trong lục địa MU kỳ ảo này.

Phải thừa nhận rằng sức hấp dẫn của dòng game nhập vai không chỉ nằm ở việc cho phép người chơi hóa thân thành nhân vật rồi tự do phát triển năng lực chiến đấu, khám phá mọi góc cạnh của bản đồ rộng lớn mà còn nằm nhiều ở phần hệ thống trang bị. Đây luôn là động lực tất yếu thúc đẩy người chơi càng dấn thân vào khám phá game sâu hơn nữa thông qua rất nhiều công năng liên quan như cường hóa, khảm ngọc, chế đồ hay tái sinh, tiến bậc để gia tăng thêm các dòng chỉ số đẹp cho trang bị.

Cường hóa đồ đậm vị đắng cay ngọt bùi…

Đáng tiếc rằng những giá trị đó lại ngày càng mai một trên các dòng game nhập vai di động kiểu ăn liền hiện nay khi mà xuyên suốt cả game quanh đi quẩn lại nhân vật chỉ có một bộ đồ rồi từ từ tiến hóa lên cho đến hết game. Không chỉ vậy mà các tính năng đặc sắc như chế đồ, phối đồ để tìm ra các dòng chỉ số thuộc tính ưng ý nhất cũng dần được tích hợp hóa hoàn toàn tự động vào các phần thăng cấp nhanh cho món đồ mà người chơi không được phép lựa chọn hay thay thế. Thậm chí rất nhiều trò chơi thay vì bắt game thủ phải tìm kiếm, đào sâu phần nâng cấp trang bị ở giai đoạn về sau thì lại bày sẵn ra khiến cho thói quen và cảm giác khi có một món đồ giá trị cũng bị giảm bớt đi nhiều lần.

Nhớ lại những huyền thoại nhập vai kinh điển cách đây chục năm trên PC mà cụ thể là MU Online chắc chắn bạn vẫn sẽ nhớ cái cảnh tổ đội vất vả hạ boss vàng săn hộp kundun rồi treo máy cả đêm hy vọng nhặt được một món đồ ex, hay tích góp từng viên ngọc rồi thì cảm giác hồi hộp run tay đập đồ với tỉ lệ thành công thất bại đầy ngẫu nhiên nhỉ?! Có lẽ phải như vậy thì khi đó phần trang bị trong game mới thực sự có giá trị và là mục tiêu đắt giá để nhiều người chơi cạnh tranh sòng phẳng với nhau.

Săn nguyên liệu chế đồ trong MU Strongest luôn là thú vui tao nhã của giới dân cày.

Và thật may mắn khi MU Strongest VNG là số ít game nhập vai trên di động ở thời điểm hiện tại còn lưu giữ những giá trị truyền thống này. Đặc biệt khi sản phẩm này vẫn kế thừa và phát triển những tinh hoa từ phiên bản PC, giữ lại hệ thống phát triển trang bị cực kỳ có chiều sâu. Theo đó hệ thống trang bị trong game này được phân loại dựa trên phẩm chất và cấp độ của từng loại. Game thủ có thể kiếm được những món đồ thông qua việc tham gia các hoạt động trong game hay thậm chí là thông qua việc chế tạo từ Guild. Tuy nhiên để có được các trang bị quý thì game lại không hề bày sẵn ra mà thay vào đó buộc người chơi phải kiếm nguyên liệu để tăng cấp dần đều về sau.

Khi xưa lục địa MU có Chaos Goblin ngày nay thì có Lão thợ rèn khó ưa này đây!

Ngoài ra thì hệ thống cường hóa vật phẩm, chế đồ trong game này cũng đều có tỉ lệ thành công nhất định thay vì 100% như nhiều game khác. Qua đó mang đến cảm giác bất ngờ, hồi hộp và đầy lo âu cho mọi game thủ và cũng là thứ để tạo sự khác biệt giữa mọi người chơi với nhau. Và hơn cả mọi thứ đều mang tính ngẫu nhiên, vì thế nếu một dân cày may mắn thì hoàn toàn có thể sở hữu một trang bị có chỉ số vượt trội so với các tay chơi VIP cấp cao khác.

Dùng ngọc Tái Sinh sẽ giúp trang bị có thêm nhiều dòng thuộc tính hiếm hơn.
Up Cánh trong MU Strongest cũng không thiếu sự hên xui may rủi.

Theo đó trong MU Strongest VNG mỗi nhân vật có thể mặc tới 13 món trang bị chia làm 5 loại khác nhau gồm Vũ khí, Trang bị, Trang sức, Cánh, Pet. Chúng không chỉ giúp thay đổi diện mạo nhân vật mà còn gia tăng rất nhiều dòng chỉ số tiềm năng đặc thù nữa. Theo đó người chơi cớ thể cường hóa, nâng cấp hay khảm nạm các vật phẩm sở hữu để chúng trở nên mạnh mẽ, lấp lánh hơn. Ngoài ra người chơi có thể tái sinh vật phẩm để thay đổi ngẫu nhiên các dòng thuộc tính cần dùng cho việc xây dựng nhân vật theo hướng đang tiến tới. Khi đã có dòng thuộc tính trang bị ưng ý bạn có thể nâng chỉ số lên tiếp thông qua rất nhiều công năng đặc thù liên quan nữa.

Những set đồ trong mơ đối với tất cả người chơi MU Strongest VNG.

Có thể nói hệ thống trang bị và cường hóa chế đồ trong MU Strongest VNG tương đối thân quen với những ai đã từng chơi qua dòng game nhập vai truyền thống trên PC. Và cũng thông qua các công năng liên quan đến hệ thống này mà người chơi có thể thỏa sức xây dựng phát triển nhân vật ra thành nhiều hướng ưa thích hoàn toàn trùng lặp với những người chơi khác.

Trang chủ http://mus.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mus.zing.vn

MU Strongest VNG

MU Strongest VNG

▪ Đánh giá: 9.2 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày