Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Darius, Jinx bị nerf nhẹ, Yuumi được “hồi sinh” trong bản 11.10

LMHT: Darius, Jinx bị nerf nhẹ, Yuumi được “hồi sinh” trong bản 11.10

Team XemGame | 04/05/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp tục là những thay đổi liên quan đến các tướng hot ở thời điểm hiện tại trong LMHT, đáng chú ý là vị trí Đi Rừng của Darius.

Trong nỗ lực gia tăng số lượng tướng Đi Rừng trong những phiên bản gần đây, Riot đã “vô tình” gia tăng sức mạnh đáng kể của một số tướng như Diana, Morgana và mới nhất là Darius. Vì thế, ngay lập tức phải có những đợt điều chỉnh nhẹ tầm ảnh hưởng của các tướng này.

Trong bản 11.9, Darius được nhiều cao thủ mang vào Rừng và thể hiện độ hiệu quả rất cao. Không chỉ có vậy, khả năng đi Đường Trên của Đại Tướng Noxus cũng tăng đáng kể. Vì thế, Riot nhận thấy cần kìm hãm sức mạnh của vị tướng này lại đôi chút.

Theo Riot Scruffy, trưởng ban thiết kế LMHT, Darius và một vài tướng hot trong meta hiện tại sẽ bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 11.10. Chịu chung số phận với Darius là Galio và Talon, những tướng có tỉ lệ thắng cao ở Đường Giữa. Tiếp đến là Jinx và các Hỗ Trợ thích hợp đi chung cô nàng này gồm Thresh và Bard.

Ở chiều ngược lại, Yuumi sẽ được tăng sức mạnh sau một khoảng thời gian mất tích khá lâu. Vị tướng độc đáo này được dự đoán sẽ tăng khả năng Hồi Phục cho đồng đội. Hiện tỉ lệ thắng của Yuumi ở các máy chủ đang ở mức rất thấp, khoảng 46 – 47%.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Mẹo vặt để “phế bỏ võ công” của Singed ngay từ cấp 1

Lux và Zyra cũng là trường hợp tương tự ở vị trí Hỗ Trợ mang thiên hướng cấu rỉa. Đường Trên sẽ là sự trở lại của vài vị tướng quen thuộc như Irelia, Kennen và cả Kayle. Những thông tin chi tiết về việc tăng giảm sức mạnh sẽ tiếp tục được Riot cập nhật vào ngày tiếp theo. Dự kiến bản 11.10 sẽ cập bến các máy chủ vào ngày 12/5.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44707 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày