Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dark Dungeon Survival – thẻ bài kết hợp yếu tố nhập vai đầy độc đáo

Dark Dungeon Survival – thẻ bài kết hợp yếu tố nhập vai đầy độc đáo

| 08/01/2019 16:04

Dark Dungeon Survival  sẽ hợp nhất thể loại game thẻ bài và roguelike cùng nhau để tạo ra một tựa game mới với mỗi ngã rẽ đều mang đến sự bất ngờ thú vị.

Dark Dungeon Survival yêu cầu người chơi cần đưa ra lựa chọn khi gặp phải tình huống khẩn cấp và đánh bại kẻ thù trong cuộc chiến phiêu lưu bằng cách thiết lập một bộ bài phù hợp theo ý mình để hoàn thành chuyến phiêu lưu ở thế giới đen tối trong game.

Có sáu lớp nhân vật mang đến kỹ năng đặc biệt và những thẻ độc quyền không đụng hàng. Thậm chí mỗi lớp nhân vật còn mở khóa một câu chuyện và kết thúc khác nhau và nhờ đó mang đến trải nghiệm nhập vai cực kì sâu sắc. Bên cạnh đó là những tình huống ngẫu nhiên xuất hiện trên bản đồ cũng khá đa dạng để mang trải nghiệm phiêu lưu đầy thú vị.

Việc xây dựng bộ bài của người chơi được thiết kế theo hướng tập trung và lớp nhân vật, nghĩa là các thẻ bài bạn thu thập dọc đường sẽ không phải ngẫu nhiên mà chúng sẽ có thể tương tác tốt với những thẻ bạn đang sẵn có, ví dụ nếu bộ bài của bạn đang nghiên về phép thuật thì nhiều thẻ phép thuật sẽ xuất hiện hơn nữa. Người chơi có thể liên tục có được các thẻ khác trong quá trình chơi và dần hoàn thiện một bộ bài phù hợp với họ.

Trò chơi kết hợp các yếu tố trò chơi Roguelike nổi tiếng và tạo ra những ẩn số phong phú và đa dạng, đảm bảo rằng trải nghiệm trò chơi là khác nhau cho mỗi lần. Nghĩa là ở ngã rẽ kế tiếp bạn có thể thu thập được những thẻ bài mới hoặc đụng độ kẻ địch là hoàn toàn ngẫu nhiên và không thể đoán trước được

Có rất nhiều bản đồ khác nhau ở mỗi chương được tạo ngẫu nhiên. Người chơi cần đánh bại trùm cuối để kết thúc màn chơi và nhận về những phần thưởng cần thiết để tiếp tục công việc phiêu lưu của mình.

Tải game :iOS/Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame