Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Dát vàng Renata là dễ với “mẹo vặt” Đấu Trường Chân Lý

Dát vàng Renata là dễ với “mẹo vặt” Đấu Trường Chân Lý

Team XemGame | 03/03/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là một mẹo cực kì thú vị để bạn có thể hoàn thành ước mơ dát vàng các vị tướng của mình trong Đấu Trường Chân Lý.

Đội hình Renata Đấu Sĩ – Hóa Kỹ là một trong những đội hình hot meta vài tuần trước, được đánh giá là cực mạnh và dễ khiến đối thủ “rơi vào trầm cảm” vì đánh mãi mà không thể tiêu diệt được. Tuy vậy sau vài đợt nerf cực mạnh của Riot Games với nguyên dàn đấu sĩ và chỉnh sửa đôi chút Renata, thì đội hình này giờ đây chỉ nằm ở mức chơi được – nghĩa là roll sớm có form thì chơi, không còn có chuyện 4-5 nhà sống chết giữ Renata nữa.

Ở thời điểm cuối game, nếu muốn chiến thắng những nhà chơi bài 5 tiền khác thì Renata nhất định phải lên được 3 sao. Nghe có vẻ khó khăn nhưng với việc ít bị tranh bài như hiện tại và một mẹo nhỏ dưới đây, thì việc dát vàng vị tướng này không còn khó khăn nữa.

Theo đó, mẹo này chỉ có thể áp dụng với Xúc Xắc Ma Thuật – một trong những lõi công nghệ chuyên về reroll xuất hiện ở mùa này của Đấu Trường Chân Lý. Khi sử dụng Xúc Xắc vào Silco (lý tưởng nhất ở cấp 8) thì mỗi slot trong cửa hàng của người chơi đều có 39% xuất hiện ra Renata – một tỉ lệ rất đáng nể, và trong hầu hết thời gian thì bạn có bắt trên 3 con Renata rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình Draven phổ biến nhất máy chủ Trung Quốc

Lý giải cho việc này, thì do Xúc Xắc không tính Tộc Bố Già của Silco, nên chỉ tìm các tướng có Hệ Học Giả trong cửa hàng để ra mà thôi. Nhưng do Học Giả hoàn toàn không có tướng 3 vàng, nên tỉ lệ ra tướng 4 vàng (Renata) lúc này sẽ áp đảo nhất và thế là cửa hàng lúc nào cũng đầy Renata.

Được biết mẹo này còn có một biến thể khác cũng có thể được áp dụng thường xuyên trong đội hình Yordle đó là sử dụng Xúc Xắc Ma Thuật lên Lulu trong các vòng từ 1-5 để có thể bắt hết nhanh chóng những tướng Yordle 1-2 vàng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6666 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày