Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và cách lồng ghép khéo léo yếu tố cộng đồng trong dòng game thẻ bài

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và cách lồng ghép khéo léo yếu tố cộng đồng trong dòng game thẻ bài

Team XemGame | 26/03/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đấu La VNG

Đấu La VNG

Chiến thuật thẻ bài | VNG
Trang chủ Fanpage

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm phát triển các tính năng cộng đồng, khuyến khích tương tác, giúp đỡ lẫn nhau để trở thành Hồn Sư mạnh nhất.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm là tựa game thuộc thể loại đấu tướng thẻ bài, phát triển dựa trên cốt truyện của tiểu thuyết ăn khách Đấu La Đại Lục. Mới đây, nhà phát hành VNGGames đã chính thức công bố lộ trình ra mắt. Theo đó, ngày 30/03 tới đây, game thủ Việt đã có thể tải sớm game trên hai cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play để chuẩn bị sẵn sàng đặt chân vào thế giới Đấu La vào ngày 31/03.

Dù chưa ra mắt, Đấu La VNG đã khẳng định được sức hút khi chiêu mộ về cho mình lượng game thủ đông đảo, hoạt động năng nổ trong các group, cùng nhau chờ ngày game ra mắt. Không chỉ xôm tụ trên các group cộng đồng mà ngay cả trong gameplay, Đấu La VNG cũng tập trung lồng ghép các tính năng đặc biệt, vừa giúp gắn kết người chơi vừa nêu cao tinh thần đồng đội, chiến hữu.

Hé lộ một phần ingame của Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm trước ngày ra mắt

Chiêu mộ Hồn Sư, kết hợp đội hình – Đánh quái thì đâu thể một mình!

Gameplay của Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm xoay quanh lối chơi chiến thuật đấu tướng quen thuộc với đội hình 5 người mỗi khi ra trận (giao diện đội hình gồm có 9 ô, người chơi lựa chọn và sắp xếp vị trí xuất trận của 5 Hồn Sư). Điểm đặc biệt của Đấu La VNG là người chơi hoàn toàn tự do quyết định mỗi khi kích hoạt kỹ năng hay xoay chuyển đội hình để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất trong quá trình chiến đấu.

Bên cạnh đó một trong những điểm khiến người chơi lần đầu tiếp xúc với Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm đã ấn tượng, có lẽ chính là việc game đã giữ y nguyên bối cảnh thế giới giả tưởng lẫn hệ thống nhân vật đặc sắc của bản gốc Đấu La Đại Lục. 

Trong game người chơi sẽ được làm quen với vô số nhân vật nổi tiếng, tiêu biểu như nhóm nhân vật chính Sử Lai Khắc Thất Quái bao gồm: Đường Tam, Tiểu Vũ, Ninh Vinh Vinh, Áo Tư Tạp, Đới Mộc Bạch, Chu Trúc Thanh, Mã Hồng Tuấn cùng với nhiều cái tên quen thuộc khác như Đường Thiên, Ngưu Cao, Ba Tái Tây… để phối hợp họ lại trở thành một tổ hợp mạnh mẽ nhất chinh chiến thiên hạ.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và cách lồng ghép khéo léo yếu tố cộng đồng trong dòng game thẻ bài

Trong Đấu La Đại Lục thì nhân vật Đường Tam đã trải qua biết bao nhiêu kiếp nạn, gian khổ cùng nhóm Sử Lai Khắc Thất Quái thì tổ đội của bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ điều này. Những cuộc vượt ải này sẽ được mang đến thông qua các tính năng rèn luyện ngày này qua ngày khác như thống phụ bản, Boss, săn Hồn Thú,..

Được thiết kế bám sát theo các tình tiết chủ chốt trong truyện, từng đối thủ mà Đường Tam cùng đồng đội đã gặp trên con đường phiêu lưu của mình. Nhờ đó mà đã tạo nên cảm giác vô cùng quen thuộc với fan của IP Đấu La.

Không ít người từng nghiền ngẫm hàng giờ liền các trang truyện phải lật đật đọc lại để tìm lại cảm xúc nguyên vẹn ngày nào khám phá thế giới Đấu La Đại Lục, giờ đây lại được khơi gợi trở lại trong quá trình chơi Đấu La VNG.

Tương tác với game thủ khác, nhận lượt tim để quy đổi vé chiêu mộ Hồn Sư

Đấu La VNG còn rất khéo léo trong việc xây dựng nên một thế giới Đấu La rất “thực”, rất đồng đội. Nếu trong nguyên tác, Đường Tam không ít lần phải nhờ cao nhân chỉ điểm hay các Đấu Sư khác giúp đỡ thì anh mới lên cấp độ thành Thần được thì tại Đấu La VNG, người chơi bạn có thể tương tác, nhờ vả người chơi khác để tất cả cùng nhau tiến bộ.

Theo đó Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm thiết kế hàng loạt tính năng mang chất cộng đồng thú vị. Nổi bật nhất chính là việc bạn có thể nhận tim từ bạn bè để nhận thêm vé chiêu mộ tướng (Hồn Sư) miễn phí. Đây cũng là cách để bạn bè thân thiết tăng độ thân mật lên với nhau nhanh nhất có thể. Song song với việc cùng nhau chinh chiến trong Phe Chiến, Đấu Rank, Lãnh Địa Chiến… để có thể nhờ bạn bè “gánh” mình và cùng nhau chia phần chiến lợi phẩm khi đã cày cuốc thành công.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tung trailer xác nhận ngày ra mắt 31/03

Game thủ thích thú với tính năng tặng tim (hình ảnh từ phiên bản quốc tế)
Chiến trường săn Hồn Thú tiêu biểu

Chính việc thường xuyên được khuyến khích tiếp xúc, tương tác cùng người chơi khác sẽ khiến game thủ vô cùng thích thú. Phần nào thể hiện tinh thần chính của tác phẩm Đấu La Đại Lục – nơi mà tình bạn, tình thân gắn bó sẽ giúp bạn vượt qua hết thảy sóng gió và đạt đến đích cuối cùng của thành công.

Không chỉ những xu hướng cộng đồng thú vị ở trên, mà rất nhiều tính năng và gameplay của Đấu La VNG rất được cộng đồng game thủ đã chơi trước trước bản nước ngoài thích thú.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và cách lồng ghép khéo léo yếu tố cộng đồng trong dòng game thẻ bài
Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và cách lồng ghép khéo léo yếu tố cộng đồng trong dòng game thẻ bài
Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm và cách lồng ghép khéo léo yếu tố cộng đồng trong dòng game thẻ bài

Các bài đăng trải nghiệm trước đều cho điểm số rất ổn, khiến không khí trong group cộng đồng như được hâm nóng hẳn lên để chào mừng Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm. Tất nhiên nếu bạn vẫn còn chút hoài nghi thì có thể chờ đến ngày 31/03, khi tận tay trải nghiệm ngày ra mắt rồi mới rút ra được đánh giá của riêng mình về game.

Bên cạnh đó, đừng quên Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm hiện đang mở đăng ký trước Thức Tỉnh Võ Hồn với bộ phần thưởng khủng trị giá lên đến 700 triệu đồng gồm: điện thoại iPhone 13 Pro Max 256GB, Samsung Galaxy Z Flip 3 5G, đế phát nhạc Đấu La VNG, tai nghe SteelSeries Arctis 7P White, sạc dự phòng Xiaomi 20.000 mAh cùng hàng trăm ngàn phần quà ingame hấp dẫn khác.

Đếm ngược thời gian để chinh chiến cùng Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm thôi nào!

Đăng ký trước Đấu La VNG ngay tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/xtv

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames

Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames

Đấu La VNG

Đấu La VNG

▪ Đánh giá: 8.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật thẻ bài

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày