Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đấu Thần Kỷ Nguyên – Game nhập vai bom tấn châu Âu công bố ngày Alpha Test

Đấu Thần Kỷ Nguyên – Game nhập vai bom tấn châu Âu công bố ngày Alpha Test

Team XemGame | 14/10/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Thần Kỷ Nguyên (Dau Than Ky Nguyen) là tựa game nhập vai mang hơi hướng châu Âu sắp ra mắt game thủ Việt.

Từ trước tới nay, những tựa game nhập vai mang hơi hướng châu Âu luôn tạo được một ấn tượng đặc biệt đối với cộng đồng game thủ Việt. Phần vì thể loại game phổ biến bậc nhất ở thị trường của chúng ta chính là nhập vai kiếm hiệp – phần vì các tựa game châu Á luôn có phần lợi thế hơn khi mang lại cảm giác thân thuộc, ít nhất là về phần văn hóa và những bối cảnh trong game.

Tuy nhiên thì, cái gì quá cũng không tốt và đây cũng không phải ngoại lệ. Việc phải tiếp xúc liên tục với các tựa game châu Á phổ biến như game nhập vai kiếm hiệp, game thẻ tướng Tam Quốc có thể sẽ khiến cho đa số người chơi cảm thấy ngán ngẩm. Một điều gì đó mới mẻ, một tựa game có phần “lạ lẫm” sẽ giúp xua tan cảm giác này, mang lại một luồng sinh khí mới cho game thủ…

Nếu như bạn đang tìm kiếm một tựa game như vậy, Đấu Thần Kỷ Nguyên chính là “liều thuốc” phù hợp trong thời điểm hiện tại. Tựa game này được xây dựng trên bối cảnh thần thoại châu Âu huyền bí và sống động, cùng với đó là một gameplay nhập vai có chiều sâu, chắc chắn sẽ gây sốt trong cộng đồng vào thời gian tới đây.

Đấu Thần Kỷ Nguyên mang đến sự lựa chọn cho người chơi với 4 lớp nhân vật: Kỵ Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ, Xạ Thủ. Không quá nhiều nhưng con số 4 là đủ để tựa game này có thể tạo ra sự phân hóa vai trò cụ thể giữa các lớp nhân vật, đồng thời tạo ra trải nghiệm đa màu sắc cho người chơi.

Về mặt tính năng, Đấu Thần Kỷ Nguyên sở hữu đầy đủ dàn tính năng như một tựa game nhập vai truyền thống. Từ phát triển nhân vật tới các hệ thống phụ bản PVE, PVP đầy đủ giúp cho người chơi có thể thỏa thích khám phá và liên tục thử thách bản thân tới hệ thống những “chiếc pet” siêu đẹp siêu cưng chắc chắn sẽ khiến game thủ phải mê đắm.

Mới đây, Đấu Thần Kỷ Nguyên đã “chốt hạ” ngày mở cửa phiên bản Alpha Test. Cụ thể, tựa game này sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm vào ngày 15/10 tới đây và kéo dài tới ngày 18/10. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sớm siêu phẩm nhập vai này nhé các bạn ơi!

Fanpage: https://www.facebook.com/dauthankynguyen

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày