Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đấu Trường AFK có hậu bản AFK Journey với đồ họa cải tiến vượt trội

Đấu Trường AFK có hậu bản AFK Journey với đồ họa cải tiến vượt trội

Team XemGame | 26/01/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

AFK Journey là tựa game đồ họa 3D được dựa theo nguyên tác AFK Arena, mang đến những trải nghiệm cực kỳ nổi bật.

AFK Arena là tựa game nhập vai thẻ bài lấy bối cảnh vương quốc Esperia cổ xưa, mang đậm dấu ấn thần thoại Celtic. Được hóa thân thành một vị anh hùng thời trung cổ, bạn sẽ bước vào hành trình tiêu diệt quỷ dữ với sự đồng hành của các nhân vật thuộc nhiều lớp khác nhau.

Sau khi tựa game trên ra đời và gặt hái được nhiều thành công từ cộng đồng, thì nhà phát triển Lilith Games đã thừa thế xông lên ra mắt phần hậu bản AFK Journey với đồ họa và nhiều tính năng được phát triển và kế thừa đến đỉnh điểm.

AFK Journey lấy bối cảnh trong một thế giới phép thuật tuyệt đẹp của vùng đất Esperia được giới thiệu thông qua AFK Arena nhưng được nâng tầm bằng cảnh quan và nhân vật 3D được thiết kế theo phong cách nghệ thuật canvas nhiều màu sắc đẹp đẽ hơn. 

Bạn sẽ điều khiển và thu thập đội ngũ 5 thành viên chính của mình di chuyển khắp bản đồ để đi tìm kho báu, đụng độ kẻ địch và giao tiếp với các NPC như các tựa game thuần nhập vai khác. Các nhân vật sẽ có hệ khắc chế lẫn nhau là Lightbearers, Maulers, Wilder, Graveborn. Bên cạnh là là 6 vai trò, mỗi nhân vật sẽ có một hệ và một vai trò trên người các vai trò đó gồm có Tanker, Warrior, Mage, Ranger, Support và Rogue.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như chiêu mộ anh hùng hay xây dựng đội hình để chiến đấu, thì AFK Journey còn có các thử thách đặc biệt để người chơi trải nghiệm. Chúng được trình bày một cách rõ ràng trên thế giới rộng mở của AFK Journey.

Có thể bạn muốn xem thêm: Pokemon chính thức lên tiếng về nghi vấn đạo nhái của tựa game gây sốt – Palword

Bao gồm những màn đấu boss kịch tính, hay những câu đố thú vị. Nếu bạn không muốn quá tốn nhiều thời gian cho game thì có những tính năng AFK quen thuộc để bạn nhận về kinh nghiệm và phần thưởng trong lúc không quá tập trung vào việc cày cuốc.

Theo dõi game tại :

Trang chủ : https://afkjourney.farlightgames.com/#/

Fanpage : https://www.facebook.com/AFKJourneyOfficial

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày