Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lí: Rò rỉ Hệ Tộc mùa 6, Teemo từ Quỷ Vương hóa Ong Mật

Đấu Trường Chân Lí: Rò rỉ Hệ Tộc mùa 6, Teemo từ Quỷ Vương hóa Ong Mật

Team XemGame | 23/08/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù còn khá lâu nữa DTCL mùa 6 mới ra mắt nhưng đã xuất hiện những thông tin thú vị đầu tiên liên quan tới mùa giải này.

Những thông tin về Hệ Tộc mới của DTCL mùa 6 mới đây đã được rò rỉ trên một diễn đàn ở Hàn Quốc. Theo đó, người đăng bài khẳng định đây là những hình ảnh giới thiệu về DTCL mùa mới từ Riot.

Dựa trên những thông tin này, chủ đề của DTCL mùa 6 sẽ là Thế giới ước mơ hoặc Viễn Tưởng. Các Hệ Tộc sẽ thay đổi khá nhiều khi không còn mang đậm tính chiến đấu như những mùa trước đây.

Những Hệ Tộc mới sẽ liên quan đến các nhóm trang phục như Mùa Đông Kì Diệu, Kẹo Ngọt, Hành Tinh Kì Diệu, Thế Giới Đồ Chơi,… Đặc biệt, một kí hiệu khá rõ ràng cũng cho thấy chủ đề Ong Mật cũng sẽ xuất hiện trong mùa này. Với không nhiều những tướng có skin Ong Mật, nhiều khả năng tất cả những YuuBee, Beemo, Beezahar hay Bee’Maw đều sẽ xuất hiện.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Phát hiện mẹo hay để khắc chế hoàn toàn Kha’Zix đầu trận

Tộc Ong Mật sẽ xuất hiện với nhiều tướng khá dễ thương

Trong số này, có một Tộc Hệ mới chưa từng xuất hiện trong vũ trụ skin LMHT đó chính là Dream Catcher (Đuổi bắt giấc mơ), đây nhiều khả năng sẽ là dòng skin mới trong thời gian tới. Ngoài ra, Giác Đấu được xem là một Hệ hiếm hoi ở mùa này nghe có vẻ mạnh mẽ.

Tất cả những tướng của DTCL mùa 6 đều chưa có thông tin gì nhưng với những Tộc Hệ nói trên, cộng đồng game thủ cũng ít nhiều mường tượng được những vị tướng có thể xuất hiện ở mùa mới.

DTCL mùa 6 sẽ mang màu sắc tươi sáng

Hiện tại DTCL mùa 5.5 mới bước sang phiên bản thứ hai, do đó vẫn còn lâu để cộng đồng xác thực những thông tin này. Dự kiến, DTCL mùa 6 sẽ cập bến các máy chủ trong khoảng hơn 2 tháng nữa, vào đầu tháng 11/2021.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5121 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày