Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Phát hiện mẹo hay để khắc chế hoàn toàn Kha’Zix đầu trận

Đấu Trường Chân Lý: Phát hiện mẹo hay để khắc chế hoàn toàn Kha’Zix đầu trận

Team XemGame | 23/08/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu bạn muốn bảo vệ chủ lực khỏi việc bị hạ gục nhanh chóng bởi Kha’Zix ở đầu trận, hãy để unit đó đứng cạnh Bia mộ của tộc Thây Ma là được.

Kha’Zix là một trong những unit Sát Thủ mạnh nhất trong giai đoạn đầu trận với sát thương đơn mục tiêu vô cùng lớn lại còn có thể chí mạng nữa. Chưa kể với số lượng cờ ít thì người chơi khó có thể xếp đặt nhiều đơn vị cạnh nhau để tránh bị tình trạng Cô Lập từ kỹ năng của Kha’Zix.

Tuy vậy có một cách khắc chế đơn vị này cực kì hữu hiệu mà có thể nhiều người chưa biết, đó chính là nấm mộ từ Tộc Thây Ma!!?

Như chúng ta đã biết thì Bia mộ của tộc Thây Ma nằm ở vị trí ô ngoài cung bên trái, hàng thứ hai từ dưới lên trên sân đấu. Một điểm đặc biệt của Bia mộ này đó là nó được tính như một đơn vị trong đội hình dù người chơi không thể tương tác được với nó.

Vậy nên khi người chơi đặt chủ lực của mình cạnh Bia mộ của tộc Thây Ma thì unit lại không bị tính là cô lập nữa, bất kể Thây Ma Biến Dị đã được triệu hồi hay chưa. Và chính điều này sẽ tước đi của Kha’Zix một lượng sát thương rất lớn, chưa kể khi Thây Ma lao ra thì cũng sẽ hất tung những Sát Thủ đang ở hàng dưới cùng. Chính những cơ chế thú vị này khiến cho tộc Thây Ma là một khắc chế tương đối mạnh đối với đội hình Sát Thủ ở đầu trận.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Tiếp tục xảy ra lỗi với ấn kích hệ, mãi mà Riot Games không chịu sửa

Vì vậy nếu bạn muốn bảo vệ chủ lực khỏi việc bị hạ gục nhanh chóng bởi Kha’Zix ở đầu trận, hãy để unit đó đứng cạnh Bia mộ của tộc Thây Ma là được.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5111 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày