Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tiếp tục xảy ra lỗi với ấn kích hệ, mãi mà Riot Games không chịu sửa

Đấu Trường Chân Lý: Tiếp tục xảy ra lỗi với ấn kích hệ, mãi mà Riot Games không chịu sửa

Team XemGame | 22/08/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bug ấn Tộc Hệ không hiển thị và không kích hệ cũng là một trong vô số lỗi đã tồn tại được một thời gian dài trong Đấu Trường Chân Lý.

Mới đây, một người chơi đã chụp lại ảnh đội hình của mình ở mốc 9 tướng với Garen mang ấn Thiên Thần. Tuy nhiên, hiển thị trong dữ liệu lại chỉ có 8 tướng Thiên Thần và theo người chơi này cho biết, chính vì không kích được mốc cao nhất của Thiên Thần (cung cấp 75 Giáp và kháng phép cũng như cho 100% sức mạnh kỹ năng) mà game thủ này đã chịu thua và chỉ về được top 2.

Ấn Tộc Hệ đã được lắp nhưng lại không hiển thị trên vị tướng Garen

Theo một số game thủ khác, lỗi này không phải mới đây và không phải chỉ ở Tộc Hệ Thiên Thần mới xuất hiện mà một số Tộc Hệ khác như Chiến Binh cũng từng gặp phải bug không hiển thị cũng như không kích sức mạnh Tộc Hệ như thế này. Đặc biệt, lỗi này thậm chí đã tồn tại từ lâu, và có người đã gặp hơn một lần.

Một lỗi tương tự khi Taric lắp ấn Thiên Thần nhưng không hiển thị và không kích Tộc Hệ dù trên bàn cờ có sẵn Varus và Rell từ mùa 5

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình cực mạnh giúp game thủ leo rank hiệu quả sau bản 11.16

Cũng như bug trừ máu kể cả trong round thắng hay bug Kalista thỉnh thoảng bị “đứng máy”, bug ấn Tộc Hệ không hiển thị và không kích hệ cũng là một trong vô số lỗi đã tồn tại được một thời gian dài trong ĐTCL và chưa được Riot xử lý triệt để. Và game thủ là những người luôn phải chịu thiệt thòi mỗi khi lỗi này xuất hiện mà thậm chí có thể dẫn đến thất bại của cả ván đấu.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5111 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày