Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 11.11B: Nerf hàng loạt hot pick như Varus, Sett, Kỵ Sĩ

Đấu Trường Chân Lý 11.11B: Nerf hàng loạt hot pick như Varus, Sett, Kỵ Sĩ

Team XemGame | 02/06/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý 11.11B sẽ có một số thay đổi nhỏ để chuẩn bị trước khi 11.12 đến, mới có sự thay đổi mạnh mẽ về meta.

Bản 11.11 đã thay đổi cực lớn về meta khiến những đội hình reroll 2 tiền trở nên cực kì bá đạo, do có đến 40% cơ hội roll ra tướng 2 tiền ở cấp 6 lại có thể cực kỳ mạnh mẽ ở mid-game.

Điều này khiến cho việc nâng cấp những chủ lực rẻ mà chất lượng lên 3 sao trở nên quá dễ dàng với lối chơi roll chậm. Vì vậy những vị tướng như Sett, Brand, Soraka, Yasuo, Riven… nổi lên như các chủ lực bá đạo nhất của phiên bản hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng đề xuất Đấu Trường Chân Lý 2, nhân viên Riot cũng nhiệt liệt hưởng ứng

Nhưng đồng thời việc này khiến meta hỗn loạn khi nhà nhà đi Kỵ Sĩ, người người roll Soraka. Riot Games không thích chuyện này cho lắm nên trong bản cập nhật chớp nhoáng 11.11B sắp tới hàng loạt hot pick sẽ lên bảng :

Chúng tôi đang chuẩn bị cho bản B vào ngày mai, nó nhỏ thôi và sẽ không giải quyết tất cả vấn đề hiện tại, nhưng nó sẽ góp phần giúp meta ổn định để chuẩn bị cho 11.12.

Kỵ Sĩ, Kennen, Sett, Varus và Lulu sẽ là những mục tiêu chính cho lần này.

Nhìn chung những bản cập nhật B sẽ chỉ chỉnh sửa một chút ít về sức mạnh của những vị tướng vậy nên bạn đừng mong meta sẽ thay đổi quá nhiều. Có thể sau khi những vị tướng này bị nerf người chơi sẽ chuyển qua những đội hình như reroll Ma Pháp Sư hay Soraka để đối phó.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5089 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày