Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Cộng đồng đề xuất Đấu Trường Chân Lý 2, nhân viên Riot cũng nhiệt liệt hưởng ứng

Cộng đồng đề xuất Đấu Trường Chân Lý 2, nhân viên Riot cũng nhiệt liệt hưởng ứng

Team XemGame | 01/06/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy chỉ là một mode chơi thư giản trong LMHT, nhiều game thủ vẫn mong chờ ngày Đấu Trường Chân Lý lột xác thành một tựa game riêng.

Đấu Trường Chân Lý ra mắt đến nay đã được 5 mùa với vô số những chủ đề khác nhau cũng như có những cơ chế đặc biệt của từng mùa. Bên cạnh đó, dù chỉ là một mode game phụ của Liên Minh Huyền Thoại nhưng sự thú vị đến từ yếu tố nhân phẩm hay có thể giúp người chơi dễ dàng thư giãn sau những giờ phút căng thẳng cũng góp phần tạo nên sức hút của ĐTCL.

Và nhanh chóng thì nhiều game thủ đã nghĩ đến một viễn cảnh xa hơn, khi mà chế độ chơi này sẽ có một phiên bản tiếp theo để tiếp nối những thành công của hiện tại. Mới đây nhất thì một nam streamer có tên Rayditz – một game thủ đạt rank Thách Đấu của ĐTCL tất cả các mùa – đã có một ý tưởng vô cùng thú vị, đó là một phiên bản tiếp theo mang tên Đấu Trường Chân Lý 2.

Ý tưởng này ngay lập tức thu hút sự chú ý vô cùng lớn của cộng đồng ĐTCL. Ngay cả những nhân viên của Riot như trưởng nhóm thiết kế ĐTCL – Riot Mortdog hay cha đẻ của “ông hoàng lỗi game Viego” – Riot August cũng tham gia đóng góp ý kiến vào ý tưởng này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Mẹo đơn giản từ Thách Đấu để leo rank trong 11.11

Riot August thì đề nghị làm luôn ĐTCL 3 trong khi fan thì thích 4 và đưa Jhin làm tướng duy nhất của cả bàn cờ. Nhìn chung thì việc làm một phụ bản của một tựa game như Đấu Trường Chân Lý là một ý tưởng thú vị, tuy vậy Riot Games phải đổ rất nhiều công sức nếu muốn biến Đấu Trường Chân Lý thành một tựa game riêng biệt, chưa nói đến là làm phụ bản cho nó, nên đây chỉ có thể xem như một ý tưởng biết cho vui thì được.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4718 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày