Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Mẹo đơn giản từ Thách Đấu để leo rank trong 11.11

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo đơn giản từ Thách Đấu để leo rank trong 11.11

Team XemGame | 01/06/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc có nhiều sự hỗn loạn ở meta trong DTCL 11.11, nhiều người chơi đang mất phương hướng trong việc xây dựng đội hình các ván đấu.

Meta Slowroll các tướng từ 1 vàng, 2 vàng đến 3 vàng dường như đang là trào lưu trong DTCL phiên bản 11.11. Các tướng như Warwick, Vladimir, Brand, Soraka, Yasuo, Riven… được đánh giá là rất mạnh và có khả năng gánh team khi lên 3 sao, vì thế có rất nhiều người theo xu hướng này với việc slowroll ở cấp 6, cấp 7.

Các đội hình về late như Vel’Koz, Aphelios, Kayle… vẫn được sử dụng khá hiệu quả tuy nhiên lại ít xuất hiện hơn rất nhiều. Điều này khiến nhiều người chơi không biết nên “sống chung với lũ” hay có lối chơi của riêng mình.

Các đội hình slowroll đang rất được ưa chuộng trong 11.11

Mới đây, một cao thủ DTCL nối tiếng ở khu vực Bắc Mỹ là Kien Lam đã chỉ ra một mẹo nhỏ để giúp người chơi có thể giành rất nhiều điểm trong phiên bản hiện tại. Theo Kien Lam, bí quyết này giúp anh giành gần 200 LP trong vòng một ngày.

Mọi người nên tập trung tốt nhất vào giai đoạn đầu game và cố gắng sử dụng tất cả những gì mạnh nhất có thể. Những lúc gặp bối rối tôi thường dùng combo Thây Ma kẹp với bất cứ thứ gì có được“, Kien Lam chia sẻ.

Theo như cao thủ này phân tích, trong một ván đấu luôn có ít nhất vài nhà chơi theo kiểu slowroll ở cấp 6. Các nhà này sẽ mất rất nhiều máu ở giai đoạn đầu và có khả năng chết sớm. Vì vậy, việc giữ máu trong giai đoạn đầu đã đảm bảo ít nhất cơ hội vào top 6.

Cứ tiếp tục như vậy thì khả năng vào top 4 trong những trận đấu sẽ rất cao, từ đó dẫn đến việc leo rank nhanh chóng thay vì tập trung vào những đội hình phức tạp cần nhiều điều kiện từ tướng đến trang bị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng “Sion chủ lực” trong đội hình Ma Quỷ

Xoay quanh Thây Ma là chân lý để leo rank

Ngoài Thây Ma thì Đấu Sĩ cũng là những tướng giúp giữ máu đầu game rất tốt. Với 4 Đấu Sĩ cùng các tướng gây Sát Thương ở dàn sau, người chơi sẽ trải qua giai đoạn đầu và giữa game mà không mất quá nhiều máu, qua đó tạo điều kiện xoay bài vào cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4719 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày