Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: 3 kiểu đội hình Xạ Thủ leo rank ổn định trong 11.24b

Đấu Trường Chân Lý: 3 kiểu đội hình Xạ Thủ leo rank ổn định trong 11.24b

Team XemGame | 21/12/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với khá nhiều những thay đổi về sức mạnh Tộc Hệ trong thời gian gần đây, các tướng Xạ Thủ hiện đang là lựa chọn khá cân bằng để leo rank.

Kể từ khi DTCL mùa 6 ra mắt, các tướng Xạ Thủ không có bất kì sự thay đổi nào lớn, trong đó đáng kể nhất là tướng chủ lực 4 vàng Jhin. Vì thế, sau khi hàng loạt đội hình hot liên tục bị giảm sức mạnh, vị thế của đội hình Xạ Thủ đã ngày càng cao hơn. Những biến thể đội hình xoay quanh Xạ Thủ là lựa chọn mà người chơi có thể dễ dàng nghĩ đến trong mọi ván đấu.

Đội hình Xạ Thủ – Vệ Sĩ – Thuật Sư

Đây là đội hình phổ biến nhất xoay quanh chủ lực Jhin. Trong đó, dàn chắn sẽ là bộ đôi Vệ Sĩ gồm Braum và Blitzcrank trong khi đó các tướng Thuật Sư sẽ hỗ trợ khả năng Hồi Phục, đảm bảo cho Jhin sống sót lâu nhất trong giao tranh để xả Sát Thương.

Với chủ lực 4 vàng cùng nhiều tướng đắt tiền khác, lối chơi khi xây dựng đội hình này đó là lên cấp 8 nhanh nhất có thể. Tận dụng chuỗi thắng ở đầu trận, ghép trang bị sớm cho Jhin, chọn thời điểm roll hợp lý là yếu tố quan trọng nhất.

Đội hình Xạ Thủ – Sion

Cũng tương tự như bộ khung đội hình trên với Jhin chủ lực, nhưng dàn chắn trong đội hình này sẽ là Sion. Dù phải tốn nhiều hơn một slot nhưng độ chống chịu mà Sion mang lại rất phù hợp để Jhin bắn ở tuyến sau.

Nhờ khả năng của tộc Khổng Lồ, Sion có thể kháng hiệu ứng và không sợ đối thủ nhanh chóng tràn xuống vị trí của Jhin. Sự hỗ trợ từ Thuật Sư cũng sẽ giúp Sion trở nên cứng cáp hơn và trở thành dàn chắn đáng tin cậy.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Tahm Kench có thể tăng 40k máu trong một lần nuốt

Đội hình slowroll Xạ Thủ

Trong trường hợp có những Lõi Công Nghệ phù hợp lối chơi slowroll thì đội hình Xạ Thủ – Thuật Sư xoay quanh Tristana không phải là một ý tưởng tồi. Đây là vị tướng có sát thương tốt ở giai đoạn đầu và giữa trận, đặc biệt khi lên 3 sao đúng tiến độ thì sẽ tạo nên thế snowball rất tốt.

Khởi đầu với Yordle sẽ giúp cho tiến độ slowroll lên Tristana trở nên dễ dàng hơn. Đội hình này vẫn lên cấp như thông thường và bắt đầu tích tiền để slowroll ở cấp 7. Khi Tristana đã được 3 sao, thay thế các tướng Yordle không cần thiết bằng những tướng Vệ Sĩ – Thuật Sư cao cấp hơn, tương tự như đội hình Jhin cơ bản.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5124 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày