Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tahm Kench có thể tăng 40k máu trong một lần nuốt

Đấu Trường Chân Lý: Tahm Kench có thể tăng 40k máu trong một lần nuốt

Team XemGame | 21/12/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thay đổi trong phiên bản 12.1 sẽ mang tới cho Tahm Kench một khả năng vô cùng bá đạo, xứng đáng với mức giá 5 vàng.

Riot Mortdog, trưởng ban thiết kế DTCL, vừa tiết lộ Tahm Kench sẽ được chỉnh sửa cực mạnh trong bản 12.1. Cụ thể, khi đạt được mốc 3 sao, vị tướng 5 vàng này sẽ có khả năng tăng tiến sức mạnh đáng kể so với thông thường.

Theo chia sẻ trong buổi stream mới đây, Mortdog cho biết đây là ý định của cả đội ngũ thiết kế DTCL, qua đó nhằm tạo ra sức mạnh cho một tướng 5 vàng 3 sao, khi đây không phải là điều dễ dàng mà người chơi có thể đạt được trong các ván đấu.

Tahm Kench sẽ trở nên cực mạnh khi đạt mốc 3 sao

Kể từ bản 12.1, Tahm Kench 3 sao sẽ được tăng chỉ số gấp 20 lần so với thông thường khi nuốt một tướng. Điều đó có nghĩa là chỉ với một lần nuốt, Tahm Kench có thể sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Ví dụ cụ thể khi vị tướng này nuốt Sion 2 sao, Tahm Kench sẽ được tăng 40 nghìn máu.” Riot Mortdog cho biết.

Cơ chế nuốt tướng của Tahm Kench là một điều độc đáo của vị tướng này trong DTCL mùa 6, do đó việc Riot phóng đại sức mạnh của khả năng này ở mốc 3 sao không phải là điều gì đó quá mất cân bằng. Giờ đây, khi có cơ hội thì người chơi sẽ cố gắng đạt được Tahm Kench 3 sao để chứng kiến sức mạnh mới này hơn thay vì chỉ tăng một vài chỉ số như trước đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng hợp những meme mà chỉ người chơi Đấu Trường Chân Lý mới hiểu

Khả năng lên 3 sao của Tahm Kench sẽ nhỉnh hơn các tướng 5 vàng khác nhờ Ngoại Binh

Có thể thấy Tahm Kench là một tướng ấn tượng nhưng khá thành công của Riot ở mùa 6, vị tướng này mạnh nhưng không hề tỏ ra mất cân bằng để bị giảm sức mạnh. Ngoài ra, cơ chế nuốt tướng tăng chỉ số, đồng thời có khả năng hack tiền, hack trang bị là một điều giúp cho người chơi vô cùng yêu thích. Do đó, việc nâng thêm một bậc sức mạnh ở mốc 3 sao cho Tahm Kench là điều được cộng đồng nhiệt liệt ủng hộ.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5082 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày