Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Tổng hợp những meme mà chỉ người chơi Đấu Trường Chân Lý mới hiểu

Tổng hợp những meme mà chỉ người chơi Đấu Trường Chân Lý mới hiểu

Team XemGame | 20/12/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một số meme mà chỉ người chơi Đấu Trường Chân Lý mới hiểu được dưới đây.

Meme là những hình ảnh hài hước trên mạng xã hội để chỉ về một sự vật hiện tượng nhất định, hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu một số hình ảnh meme hài hước về Đấu Trường Chân Lý nhé :

20 năm trôi qua, Viktor 1* vẫn mới chỉ có 50% năng lượng

Nếu có một thứ có thể nói về những chủ lực 5 tiền của mùa 6 là chúng quá …. tốn năng lượng, hầu như tất cả tướng ở hạng này đều có mức mana trên 100 do vậy sẽ mất rất nhiều thời gian để một kỹ năng chủ lực được tung ra trong trận.

Trong các vị tướng này, thì Viktor có lẽ là tướng gây ấn tượng nhất với những chùm tia laser chết chóc, nhưng nếu không có ít nhất 4 Học Giả đi cùng hoặc có ít nhất 1 cây Shojin, thì chắc phải chờ đến sáng mai mới có thể dùng chiêu được với cái động tác đánh “khá là a đuồi” của vị tướng này.

Nhìn thấy chủ lực mới là vội “có mới nới cũ” ngay

Trong mỗi giai đoạn của Đấu Trường Chân Lý, bạn sẽ luôn cần một số vị tướng để cầm tạm đồ cho carry trong giai đoạn ban đầu. Ví dụ như trong team Thách Đấu thì Samira, Warwick sẽ cầm tạm đồ của Yone, hay dưới đây là Twisted Fate cầm đồ cho Lux.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Cho’Gath Chiến Vương sát thương vật lý

Tuy vậy thỉnh thoảng việc thay một vị tướng 1 tiền 2 * bằng tướng 4 tiền 1 * chưa chắc có thể gây được lượng sát thương lý tưởng bằng. Nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đổi bài nếu không muốn gặp tình trạng đang chuỗi thắng ngon thì đứt gánh.

Sát Thủ rất khó chịu

Nếu được chọn 1 trong những Tộc/Hệ góp mặt nhiều nhất trong Đấu Trường Chân Lý, thì không phải ai khác hơn đó chính là Sát Thủ (mùa 3 gọi là Mật Thám). Đây là một trong những đội hình khó chịu bậc nhất khi đòi hỏi khả năng xếp bài, lựa chọn trang bị …. để có thể khắc chế hoàn toàn chúng.

Người chơi ĐTCL rất ngại khi phải đối đầu kiểu đội hình này

Dù khó ưa đến vậy, nhưng nếu không có sự xuất hiện của Sát Thủ thì các chủ lực tay dài sẽ luôn làm mưa làm gió (thậm chí lấn áp các chủ lực tay ngắn), miễn là người chơi có một dàn tank chất lượng để hỗ trợ chúng. Xuất hiện ít nhất một người chơi Sát Thủ trong lobby sẽ khiến các người chơi khác phải chú ý hơn để không lỗi vị trí, và qua đó tạo cơ hội cho các nhà khác có tỉ lệ thắng cân bằng với nhau hơn.

Do vậy, với Tộc Sát Thủ chúng không hề đáng nhận sự căm ghét của bạn đâu, mà sự tồn tại của chúng là để tạo nên meta phần nào đó cân bằng cho tất người chơi với nhau.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5083 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày