Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Cho’Gath Chiến Vương sát thương vật lý

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Cho’Gath Chiến Vương sát thương vật lý

Team XemGame | 20/12/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cho’Gath sát thương vật lý là một bài bạn có thể thử qua nếu có Đột Biến : Tuyến Đa Bào và những trang bị cần thiết kèm theo.

Sau khi bị ăn nerf ở bản 11.24B, thì giờ đội hình Đột Biến Khổng Lồ chỉ là một đội hình bình thường có thể chơi nếu bất ngờ ra sớm nữa, chứ không bá đạo đến độ 8 nhà thì hết 5 nhà spam mất rồi. Do vậy bạn cũng có cơ hội để thử nghiệm teamcomp này với nhiều ý tưởng táo bạo, phá cách hơn mà không lo bị tranh bài mất.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách để vận dụng Cho’Gath carry sát thương vật lý như 1 chủ lực trong bài Đột Biến Khổng Lồ này :

Biến thể có Xẻng Đột Biến, đặt Cho’Gath vào ô Thần Tượng.

Để có thể làm được điều này, thì điều kiện tối cần thiết là phải có hiệu ứng Đột Biến – Tuyến Đa Bào với việc cho tướng cơ hội đánh 2 lần liên tiếp :

  • Mốc 3: 33% tỉ lệ kích hoạt
  • Mốc 5: 66% tỉ lệ kích hoạt

Bạn có thể chơi các đội hình xoay quanh Kog’Maw và để vị tướng này cầm tạm đồ trong giai đoạn ban đầu, trước khi bán và chuyển sang Cho’Gath sau khi roll ra.

Dùng bài Hộ Vệ 1-2 tiền để def máu đầu game

Về cơ bản cách đội hình này hoạt động cũng khá giống Galio vỗ tay khi các đơn vị Khổng Lồ quá trâu bò lại còn miễn nhiễm khống chế nên có tiềm năng trở thành một carry hạng nặng nếu được dồn đồ và được trợ lực bởi các unit còn lại.

Bù lại việc có thể đánh ở cấp 8 chứ không cần rush 9 như Galio vỗ tay khiến đây là một đội hình phù hợp hơn để thử qua trong giai đoạn mid game mà không lo bán quá nhiều máu trầy trật trong giai đoạn chuyển giao ở vòng 4.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Bên cạnh Urgot, bài “Pikachu” Warwick reroll cũng là đội hình cực mạnh để thử

Tuy vậy bài này có một hạn chế là chỉ có thể tận dụng khi có Đột Biến – Tuyến Đa Bào mà thôi, còn các hiệu ứng Đột Biến khác gần như vô dụng khi muốn thử Cho’Gath STVl.

Nếu có cơ hội hãy thử ngay đội hình cực kì hài hước và thú vị này để đổi gió nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5089 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày