Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị ít được dùng nhưng hiệu quả không ngờ trong mùa 6

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị ít được dùng nhưng hiệu quả không ngờ trong mùa 6

Team XemGame | 16/11/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 sẽ mở ra nhiều kiểu chiến thuật, đội hình hay thậm chí mà trang bị nhiều người vẫn còn ngại ngùng chưa muốn dùng.

Áo Choàng Tĩnh Lặng

Với việc có rất nhiều vị tướng có lượng năng lượng trên 100 trong mùa 6 (cá biệt là Galio cần tới 300 mana cho lần dùng thứ hai) mà Đấu Trường Chân Lý ngày nay đã trở thành cuộc chiến sống sót cho đến khi chủ lực tung chiêu. Tiêu biểu nhất có thể kể đến Viktor, Kai’Sa, hay các tướng 4 vàng như Seraphine, Orianna, và như một lẽ tự nhiên thì Áo Choàng Tĩnh Lặng trở thành vũ khí không thể thiếu để khắc chế những vị tướng kể trên.

Về cơ bản các unit kể trên đều có kỹ năng có sát thương, độ đa dụng cao nên có chỉ số năng lượng tối đa cực kỳ cao. Vì vậy để khắc chế những tướng dạng này thì Áo Choàng Tĩnh Lặng là item không thể thiếu để ngăn những kỹ năng nguy hiểm được tung ra.

Nhất là khi bạn chơi những đội hình có khả năng càn lướt hay ám sát đối thủ như Thách Đấu và Sát Thủ. Lời khuyên là bạn nên ghép item ở cuối trận và đưa cho một unit có thể di chuyển vị trí linh hoạt trên sàn đấu hoặc lượm về từ những vòng đi chợ để có thể khóa cứng chủ lực đối phương.

Kiếm Tử Thần

Về cơ bản thì Kiếm Tử Thần là trang bị thường xuyên được ghép cho chủ lực chính của đội hình trong mùa 5. Với lượng sát thương lớn vốn có, tướng chủ lực này có thể tích cộng dồn của Gươm Tử Thần khá nhanh và qua đó mang đến khả năng lăn cầu tuyết cực mạnh trong giao tranh.

Tuy vậy ở mùa 6, khi trang bị này bị thay đổi cơ chế cộng dồn sát thương vật lý sau mỗi hạ gục thành tăng sát thương vật lý thẳng tùy vào cấp sao thì nhiều người còn e ngại khi ghép Kiếm Tử Thần. Chưa kể việc lên 3 sao để tận dụng hết khả năng của nó cũng khá lá mạo hiểm nên người ta có xu hướng ghép những trang bị được cho là hữu ích hơn như Diệt Khổng Lồ, Vô Cực Kiếm.

Tuy vậy giờ Kiếm Tử Thần trở thành một trang bị với khả năng mang đến chỉ số tấn công vô cùng ổn định, với các tướng cầm nó thì việc được cộng thẳng 70/95 STVL (tương ứng 1 và 2 sao). Các vị tướng có thể build Kiếm Tử Thần bây giờ là những vị tướng có thể tương tác tốt với chỉ số STVL cộng thẳng của nó như Shaco, Jhin hay thậm chí là Yone , và nhờ đó chúng có khả năng thổi bay đội hình đối thủ trong nháy mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Mẹo lựa chọn đội hình hiệu quả theo Lõi Công Nghệ

Quỷ Thư Morello

Nhiều người tập trung vào Diệt Khổng Lồ mà quên mất một trang bị có khả năng phá tank cũng mạnh không kém là Quỷ Thư, bên cạnh đó do có quá nhiều đội hình tăng khả năng hồi máu (hay thậm chí Nâng Cấp Công Nghệ), thì việc sở hữu cho mình 1 chiếc Quỷ Thư trong giai đoạn cuối game trở nên vô cùng quan trọng.

This image has an empty alt attribute; its file name is trang-bi-hieu-qua-nhung-it-duoc-dung-trong-mua-6-dau-truong-chan-ly-1.jpg

May mắn là trong mùa 6 có khá nhiều tướng có kỹ năng diện rộng và phù hợp với nhiều đội hình, nên bạn có thể khá linh động trong việc chuyển bài và ghép Quỷ Thư từ sớm. Một số vị tướng khá phù hợp bao gồm Twisted Fate, Lissandra,Galio….

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4844 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày