Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Mẹo lựa chọn đội hình hiệu quả theo Lõi Công Nghệ

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo lựa chọn đội hình hiệu quả theo Lõi Công Nghệ

Team XemGame | 15/11/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự đa dạng từ cơ chế Nâng Cấp Công Nghệ ở DTCL mùa 6 giúp cho người chơi có thể xoay chuyển đội hình một cách linh hoạt hơn rất nhiều.

Sau một thời gian làm quen với hơn 140 Lõi Công Nghệ ở DTCL mùa 6, người chơi đã phần nào hiểu được công dụng của từng loại. Ngoài một số lõi liên quan đến Tộc Hệ, Tiền,… thì cũng có một số lõi có chức năng khá đặc biệt. Và để tận dụng được tối đa sức mạnh, người chơi cần phải lựa chọn đội hình hết sức hợp lý.

Song Sinh Ma Quái – Đội hình Slow Roll

Với khả năng tạo ra bản sao có 1200 Máu dựa trên Tướng có nhiều Máu nhất trong đội hình, Song Sinh Ma Quái sẽ giúp người chơi có thêm một đơn vị chống chịu hiệu quả, đặc biệt là ở giai đoạn đầu và giữa trận.

Lõi Công Nghệ này được cho là phù hợp với các đội hình Slow Roll, nơi người chơi sẽ thường không lên cấp sớm. Do đó, Song Sinh Ma Quái giúp cho các đội hình này cân bằng quân số với đối thủ. Trong trường hợp tướng chủ lực lên 3 sao sớm, việc có thêm 1 bản sao trị giá 1200 Máu cũng mang đến lượng Sát Thương không nhỏ cho đội hình ở đầu trận.

Nhất Thống – Đội hình 5 Vàng, tướng đa dụng

Với khả năng cung cấp SMCK, SMPT cho mỗi Tộc Hệ kích hoạt, Lõi Công Nghệ Nhất Thống phù hợp với các đội hình đa dụng. Do đó, những tướng có Tộc Hệ đặc biệt sẽ giúp đội hình hưởng lợi dễ dàng, tiêu biểu như Yuumi, Jayce, Tahm Kench hay các tướng Thần Tượng.

Nhất Thống phù hợp với đội hình đánh theo chuỗi thắng, hướng đến nhiều tướng và Tộc Hệ về cuối trận. Do đó, nếu nhận thấy đội hình của mình đủ điều kiện để sở hữu nhiều Tộc Hệ, đây là Lõi Công Nghệ không thể bỏ qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập biểu đồ tỉ lệ ra Nâng Cấp Công Nghệ

Giành Lại Thế Trận – Đội hình Khổng Lồ

Đây là Lõi Công Nghệ cung cấp khả năng Hồi Máu khi người chơi có ít tướng hơn đối thủ. Do đó, đội hình chắc chắn điều kiện này luôn đảm bảo đó là Khổng Lồ, nơi những tướng như Cho’Gath, Sion, Galio chiếm tới 2 vị trí.

Giành Lại Thế Trận sẽ dễ dàng được kích hoạt khi đội hình có các tướng Khổng Lồ, mang đến khả năng Hồi Máu ấn tượng khi tính theo phần trăm Máu Tối Đa của tướng. Đây rõ ràng là một combo cung cấp khả năng Hồi Phục rất mạnh ở mùa 6. Trong bản cập nhật 11.23, cả Giành Lại Thế Trận lẫn Khổng Lồ đều được tăng sức mạnh, vì thế đây rõ ràng là sự kết hợp đáng chú ý trong thời gian tới.

Nhẹ Như Lông Vũ – Đội Hình Yordle

Khi sử dụng đội hình Yordle, Lõi Công Nghệ giá trị nhất đương nhiên là lõi tăng 35% Tỉ Lệ Né. Bên cạnh đó, Nhẹ Như Lông Vũ cũng là một lõi rất đáng quan tâm khi tăng Tốc Độ Đánh cho các tướng 1, 2 vàng.

Về cơ bản thì lõi này phù hợp với nhiều đội hình slow roll, và trong đó Yordle là hợp lý nhất. Khi sử dụng Yordle kết hợp Nhẹ Như Lông Vũ, người chơi sẽ ghép đồ sớm cho Tristana để có thể dễ dàng giữ máu ở đầu trận, qua đó kéo dài thời gian roll để đạt được điều kiện triệu hồi Veigar.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6364 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày