Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập biểu đồ tỉ lệ ra Nâng Cấp Công Nghệ

Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập biểu đồ tỉ lệ ra Nâng Cấp Công Nghệ

Team XemGame | 15/11/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có 1 thứ nho nhỏ mà nhiều người thường bỏ qua, đó là việc tỉ lệ xuất hiện của những lõi Nâng Cấp Công Nghệ có theo thứ tự nào không?

Nói về Nâng Cấp Công Nghệ, đây là cơ chế chủ đạo của mùa 6 cho phép người chơi chọn một (hoặc nhiều) những hiệu ứng bổ sung trong trận đấu. Chúng vô cùng đa dạng giúp bạn tùy biến lối chơi, chiến thuật ngay sau khi nhận được và có thể tạo ra vô số combo hủy diệt và sáng tạo.

Tuy vậy có 1 thứ nho nhỏ mà nhiều người thường bỏ qua, đó là việc tỉ lệ xuất hiện của những lõi Công Nghệ có theo thứ tự nào không? Và việc bạn vừa lấy Lõi Bạch Kim khi trước thì cơ hội tiếp tục ra Lõi Bạch Kim ở lần chọn tiếp theo như thế nào.

Mới đây 1 game thủ đã vẽ biểu đồ để cho chúng ta thấy được tỉ lệ các Nâng Cấp Công Nghệ sẽ xuất hiện trong trận như thế nào :

This image has an empty alt attribute; its file name is e85dpsbytnz71.png

Nâng cấp bậc 1 có 60 hiệu ứng (S), bậc 2 có 47 hiệu ứng (G) và 43 hiệu ứng đối với bậc 3 (P). Người chơi sẽ chọn chúng ở vòng 1-4, 2-5 và 5-1. 

Ở đây chúng ta sẽ thấy vài điều thú vị, ví dụ như nếu ban đầu bạn có ngay Nâng Cấp bậc 3 (6%), ở vòng 2-5 tiếp tục may mắn roll trúng bậc 3 tiếp (17%) thì ở round 5-1 100% bạn sẽ có thêm 1 cái bậc 3 nữa. Đây có thể nói là tỉ lệ hiếm xảy ra nhất vì cơ hội để vòng chọn đầu tiên bạn chỉ có 6% ra bậc 3 mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Ziggs được buff trong 11.23 để tránh thua ngay từ vòng đầu

Ở chiều hướng ngược lại, bậc 1 – bậc 1- bậc 2 là viễn cảnh mà nhiều game thủ sẽ gặp nhất với tỉ lệ tương ứng 62 -63 -77%. Và đây chắc chắn sẽ là bối cảnh mà nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý gặp trong mùa 6 này.

Việc biết trước tỉ lệ ra Nâng Cấp Công Nghệ giúp bạn có những tính toán cho riêng mình, và qua đó thích nghi với hoàn cảnh mà game đưa ra.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4844 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày