Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Ziggs được buff trong 11.23 để tránh thua ngay từ vòng đầu

Đấu Trường Chân Lý: Ziggs được buff trong 11.23 để tránh thua ngay từ vòng đầu

Team XemGame | 15/11/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ziggs được xem là tướng yếu nhất DTCL mùa 6 khi mang đến cho nhiều người chơi những trải nghiệm chưa từng có từ trước tới nay.

Cộng đồng game thủ DTCL đã than phiền rất nhiều về trường hợp của Ziggs kể từ khi mùa 6 ra mắt. Cụ thể, vị tướng này yếu đến nỗi có thế khiến người chơi thua ngay từ round quái đầu tiên. Đây là trường hợp trước nay chưa từng có trong DTCL vì tất cả các tướng đều có thể dễ dàng vượt qua vòng 1.2.

Thế nhưng Sát Thương thấp cũng như cơ chế ra chiêu được đánh giá là “kém thông minh” của Ziggs đã khiến cho nhiều người chơi phải ôm hận. Dù phần lớn thì Ziggs vẫn có thể chiến thắng vòng quái đầu tiên như các tướng khác nhưng trong vài trường hợp không có trang bị tăng Sát Thương cũng như ném trượt mục tiêu, Ziggs sẽ bị 2 Lính Đánh Xa hạ gục và khiến cho người chơi gặp tổn thất không nhỏ trong giai đoạn khởi đầu.

Ziggs thua ngay ở vòng đầu đầu tiên

Ở mùa 6 này, Ziggs được thiết kế sở hữu kỹ năng “Tiểu Bom Địa Ngục”, đây được xem là chiêu mạnh khi lấy từ kỹ năng cuối trong LMHT. Tuy nhiên, người chơi cho rằng cơ chế không hợp lý khi mất tới 3 giây để vận chiêu khiến cho Ziggs dễ dàng ném trượt khi mục tiêu di chuyển, từ đó dẫn đến tình huống dở khóc dở cười nói trên.

Trước hàng loạt sự phàn nàn từ cộng đồng, Riot cũng đã nhận ra vấn đề và nhanh chóng có động thái điều chỉnh Ziggs. Trong bản cập nhật 11.23 DTCL, vị tướng 1 vàng này sẽ được tăng thêm 5 SMCK. Với 50 SMCK khởi đầu, những đòn đánh thường của Ziggs sẽ đảm bảo vị tướng này vượt qua được vòng quái đầu tiên cho dù có ném bom trượt đi chăng nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Samira bị nerf, Khổng Lồ hưởng lợi trong 11.23

Ziggs được tăng Sát Thương tay trong 11.23

Ngoài Ziggs, những tướng được tăng sức mạnh trong 11.23 còn có Katarina và Kog’Maw. Trong khi đó, bản cập nhật lần này chú trọng nhiều đến việc giảm sức mạnh của hàng loạt tướng hot. Những tướng làm chủ meta như Yone, Samira, Dr.Mundo, Jinx đều ít nhiều bị giảm chỉ số, từ cá nhân tướng cho tới các Tộc Hệ liên quan.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4844 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày