Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Samira bị nerf, Khổng Lồ hưởng lợi trong 11.23

Đấu Trường Chân Lý: Samira bị nerf, Khổng Lồ hưởng lợi trong 11.23

Team XemGame | 13/11/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thay đổi đầu tiên của DTCL mùa 6 sẽ xuất hiện trong bản 11.23 khi những tướng và các Tộc Hệ hot được Riot chú ý tới.

Bản cập nhật đầu tiên của DTCL mùa 6 không có quá nhiều thay đổi khi Riot nhận định meta hiện tại đang khá cân bằng và không có nhiều Tộc Hệ quá bá đạo. Dù vậy, cũng có một số trường hợp ngoại lệ khi có tỉ lệ sử dụng và tỉ lệ thắng khá cao, tiêu biểu là vị tướng 3 vàng Samira.

Trong những ngày vừa qua, các cao thủ ở Bắc Mỹ và Trung Quốc chia sẻ khá nhiều các đội hình Samira carry, trong đó vị tướng 3 vàng này có thể đủ sức cạnh tranh với các tướng 4, 5 vàng khác về cuối trận. Do đó, Riot xác định đây sẽ là tướng được ưu tiên để giảm sức mạnh trực tiếp trong 11.23. Hai tướng chịu chung số phận với Samira là Gangplank và Miss Fortune.

Cũng theo trang chủ DTCL, Học Viện, Nhà Phát Minh và Ngoại Binh là những Tộc sẽ bị giảm chỉ số. Đây không phải là điều khó hiểu khi các đội hình này đang dần xuất hiện nhiều và có độ ổn định cao từ khi DTCL ra mắt.

Ở chiều ngược lại, Riot quyết định tăng sức mạnh cho Khổng Lồ, tộc khá hay nhưng không được chú ý quá nhiều. Việc chiếm tới 2 slot trong đội hình khiến nhiều người e dè xây dựng đội hình xung quanh những Sion, Galio, trong khi Cho’Gath thì thích hợp với đội hình Đột Biến hơn. Galio sẽ được buff trực tiếp cùng với Khổng Lồ trong khi Sion sẽ hưởng lợi từ việc tăng sức mạnh của Đế Chế. Vệ Sĩ cũng sẽ được tăng khả năng chống chịu để cạnh tranh với Đấu Sĩ, Hộ Vệ và Thuật Sư.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Xây dựng đội hình Jhin – Vệ Sĩ chuẩn chỉ nhất

Galio sẽ được chú ý hơn trong 11.23

Trong bản cập nhật 11.23, các Lõi Công Nghệ cũng được cân bằng. Trong đó, những Lõi mang hiệu ứng mạnh như Sức Mạnh Khổng Lồ, Giành Lại Thế Trận, Khiên Cổ Ngữ và Song Sinh Ma Quái sẽ bị giảm chỉ số. Còn những Lõi Công Nghệ được tăng sức mạnh gồm có Lư Hương Sôi Sục, Học Cả Đời, Hưởng Ké Hào Quang và Lò Rèn Bỏ Túi.

Những thay đổi chi tiết sẽ được Riot chia sẻ trước ngày cập nhật. Dự kiến phiên bản 11.23 sẽ cập bến các máy chủ vào ngày 17/11.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4844 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày