Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Xây dựng đội hình Jhin – Vệ Sĩ chuẩn chỉ nhất

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Xây dựng đội hình Jhin – Vệ Sĩ chuẩn chỉ nhất

Team XemGame | 12/11/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Jhin tiếp tục xuất hiện ở DTCL với vai trò là tướng 4 vàng, đồng thời vẫn giữ được khả năng gánh đội rất hiệu quả.

Trong rất nhiều những đội hình mạnh ở DTCL mùa 6 thì đội hình xoay quanh Jhin không được ưa chuộng bằng. Với những trang bị SMCK, người chơi sẽ hướng tới đội hình với Yone, Fiora, Urgot hay Jinx carry. Tuy nhiên, nếu xây dựng một cách hợp lý thì Jhin vẫn có thể mang về những kết quả rất tích cực.

Ở DTCL mùa 6 này, Jhin đã được thay đổi một chút về kỹ năng khi vị tướng này sẽ kích hoạt Sân Khấu Tử Thần để bắn ra 4 phát đạn rất mạnh mẽ, bên cạnh đó những đòn đánh thường của Jhin cũng sẽ rất chất lượng với khả năng Chí Mạng cao. Do đó, chỉ cần sắp xếp vị trí hợp lý cùng những tướng Hỗ Trợ đủ tốt, Jhin có thể thoải mái xả Sát Thương từ tầm xa.

Cách chơi

Giống như những đội hình tướng 4 vàng khác, người chơi sẽ tập trung lên cấp đúng tiến độ và giữ máu trong giai đoạn đầu. Với việc đội hình Jhin cần khá nhiều tướng 3, 4 vàng, người chơi cần phải có bộ khung giữ máu đầu game tốt để dần dần chuyển bài sang Jhin ở giai đoạn sau.

Khung cơ bản nhất vẫn là Xạ Thủ – Vệ Sĩ với Tristana sẽ giữ trang bị cho Jhin, trong khi những Caitlyn, Darius, Poppy đều là những tướng dễ lên 2 sao ở giai đoạn đầu. Một lựa chọn khác đó là lắp trang bị cho Ezreal trong đội hình Nhà Phát Minh.

Đội hình giai đoạn đầu game

Đến giữa game ở giai đoạn cấp 6, 7 bắt đầu roll nhẹ để có được bộ khung đội hình (không roll dưới 30 vàng) với các tướng như Leona, Braum, Orianna. Nếu còn quá ít máu thì có thể roll mạnh ở cấp 7 để tìm Jhin. Tuy nhiên, tối ưu nhất vẫn là lên 8 để có tỉ lệ tốt nhất.Thêm những tướng Hỗ Trợ vào xung quanh Jhin như Orianna, Janna, Yuumi, trong khi đó dàn tank vẫn chủ yếu là Leona và Braum.

Đội hình hoàn chỉnh và cách sắp xếp cơ bản nhất

Cách sắp xếp vị trí của Jhin trong đội hình này rất quan trọng vì đây là tướng gây Sát Thương chính, Janna sẽ cover ở phía trước trong khi Caitlyn và Orianna là những tướng giữ vị trí hai bên Jhin. Nếu gặp đội hình Sát Thủ thì nên xếp tướng bo góc như thường thấy.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: For fun với đội hình Tristana “pháp sư trung hoa vẫy nến”

Trang bị cần thiết

Jhin: Vô Cực Kiếm là món luôn cần phải có với vị tướng này, tiếp theo sẽ ưu tiên lên Kiếm Tử Thần để tối đa hóa lượng SMCK, ở món thứ ba thì phần lớn sẽ là Cuồng Cung Runaan. Trong vài trường hợp, Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ cũng sẽ là trang bị hiệu quả. Do có rất nhiều tướng Hỗ Trợ nên sẽ không lắp trang bị phòng thủ cho Jhin.

Các trang bị chống chịu như Giáp Gai, Vuốt Rồng, Giáp Máu sẽ ưu tiên cho Leona, Braum trong khi đó nếu có dư trang bị SMPT thì Orianna là tướng thích hợp nhất để sử dụng.

Điểm mạnh: Sát Thương ổn định về giữa và cuối trận, đội hình có mức độ chống chịu tốt, hỗ trợ tối ưu cho Jhin. Chỉ cần hoàn tất khung 2 sao là có khả năng cạnh tranh top cao.

Điểm yếu: Cần khả năng đổi bài hợp lý, phụ thuộc Sát Thương vào Jhin, vị trí sắp xếp Jhin rất quan trọng khi dễ bị khắc chế.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6481 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày