Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: For fun với đội hình Tristana “pháp sư trung hoa vẫy nến”

Đấu Trường Chân Lý: For fun với đội hình Tristana “pháp sư trung hoa vẫy nến”

Team XemGame | 12/11/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mạng Lưới Thần Kinh của Đột Biến sẽ mang đến những hiệu ứng vô cùng thú vị khi được sử dụng trên Tristana.

Đột Biến là một Tộc khá thú vị ở DTCL mùa 6 khi có tới 7 hiệu ứng khác nhau và xuất hiện ngẫu nhiên trong từng ván đấu. Đáng chú ý, những hiệu ứng này đại diện cho các Tộc Hệ cũ trước đây như Siêu Công Nghệ, Thần Rừng, Hắc Tinh…

Trong số các hiệu ứng của Đột Biến thì Mạng Lưới Thần Kinh là hiệu ứng mạnh nhưng không hợp với các tướng Đột Biến. Khi nó sẽ mang đến khả năng :

 Các tướng Đột Biến sẽ được giảm tiêu hao năng lượng khi dùng kỹ năng (tối thiểu 10)

  • Mốc 3: Giảm 20 Mana
  • Mốc 5: Giảm 40 Mana

Sau một thời gian trải nghiệm phiên bản đầu tiên của DTCL mùa 6, người chơi nhận ra có thể dùng Ấn Đột Biến (Xẻng Vàng + Áo Vải) vào nhiều vị tướng khác nữa để mang đến những hiệu quả không ngờ. Trong đó có thể kể đến Twisted Fate phi bài liên tục hay Tristana vảy nến dưới đây:

Về cơ bản thì lý thuyết vận dụng đội hình vô cùng đơn giản, với ấn Đột Biến thì Tristana sẽ giảm chỉ còn 60-50 = 10 năng lượng thôi. Có thêm bùa xanh thì sẽ dùng kỹ năng liên tục để đẩy tướng khác ra, đặc biệt là Tristana không hề bị khóa năng lượng như nhiều tướng mùa trước (kiểu Leblanc hay Karma) nên sẽ spam chiêu không ngừng nghỉ.

1 trang bị cuối có thể là Huyết Kiếm, các tướng khác thì món gì cũng được

Có lẽ điều hạn chế duy nhất của chiến thuật for fun này chỉ là hoạt ảnh khi dùng kỹ năng của Tristana quá tệ mà thôi, và chỉ hiệu quả khi đối đầu với các đội hình nhiều tay ngắn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Riot tiết lộ mẹo snowball với Lõi Công Nghệ “Ăn Hên”

Bên cạnh đó vấn đề thiếu tướng chống chịu cũng khá là nan giải khi bạn đã mất đến 2 slot cho Cho’Gath mất rồi.

Như mọi chiến thuật forfun khác, thì đội hình Tristana vảy nến không hiệu quả lắm để leo rank. Nhất là trong giai đoạn sau khi người chơi đã nâng cấp bàn đấu bằng những vị tướng mạnh mẽ hơn, và khi các tướng chủ lực có thể gây một lượng sát thương cực lớn lên hàng sau để Tristana bay màu trong chốc lát. Nên hãy cân nhắc khi sử dụng nó nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4844 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày