Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Riot tiết lộ mẹo snowball với Lõi Công Nghệ “Ăn Hên”

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Riot tiết lộ mẹo snowball với Lõi Công Nghệ “Ăn Hên”

Team XemGame | 12/11/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với hơn 140 Nâng Cấp Công Nghệ khác nhau ở DTCL mùa 6, có rất nhiều cách để người chơi tận dụng hiệu quả trong mỗi ván đấu.

Sau hơn 1 tuần làm quen với DTCL mùa 6, người chơi đã dần nắm rõ các Nâng Cấp Công Nghệ và cách sử dụng chúng. Trong đó, những Nâng Cấp mang hiệu ứng Sát Thương, Hồi Máu hay các Ấn Tộc Hệ được ưu tiên hơn những Lõi Công Nghệ thiên về kinh tế và các hiệu ứng đa dụng.

Mortdog cho rằng đây là mẹo cực kì hữu dụng

Đặc biệt, ở các Lõi Công Nghệ cấp 3, người chơi thường chọn những Nâng Cấp liên quan đến việc gia tăng slot tướng, Hồi Máu cũng như trang bị. Trong khi đó, Nâng Cấp “Ăn Hên” lại không được quá nhiều người chú ý khi chỉ tặng 3 Xúc Xắc Ma Thuật. Dù cho để roll tướng 5 vàng thì cả 3 trang bị tiêu thụ này cũng không quá hấp dẫn về cuối trận.

Thế nhưng nếu Nâng Cấp “Ăn Hên” xuất hiện ở ngay vòng 1-4 thì đó lại là một điều vô cùng khác biệt. Trưởng ban thiết kế DTCL, Riot Mortdog, cho biết cách hiệu quả nhất để sử dụng Lõi Công Nghệ này đó là dùng ngay ở vòng 1-4 để có cơ hội ra các tướng 1 vàng 3 sao từ sớm.

3 Xúc Xắc Ma Thuật ở đầu trận là công cụ snowball hiệu quả

Với tỉ lệ 75% tướng 1 vàng ở cấp 3, người chơi sẽ sớm có được Caitlyn, Ezreal, Illaoi, Graves… 3 sao chỉ với việc sử dụng 2 Xúc Xắc. Đây sẽ là lợi thế cực mạnh ở giai đoạn đầu để giành chuỗi thắng và tính toán đến giai đoạn giữa trận.

Xu hướng của nhiều người chơi sẽ là để dành Xúc Xắc cho việc roll các tướng đắt tiền, tuy nhiên việc không sử dụng nếu Lõi Công Nghệ này ra từ sớm sẽ khiến người chơi bị thiệt thòi khá nhiều. Trong khi đó, các tướng 1 vàng 3 sao với trang bị bất kì có thể giúp giành chuỗi thắng khá dài cho tới tận vòng 3, vòng 4.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Xây dựng đội hình Thách Đấu – Samira carry

Sử dụng ngay ở cấp 3 để có Caitlyn 3 sao rất sớm

Lúc này, người chơi sẽ cân nhắc tiếp tục xây dựng đội hình slowroll xung quanh vị tướng 3 vàng đó hay là dần dần chuyển sang những đội hình khác. Dù sao đi nữa thì “Ăn Hên” vẫn là Lõi Công Nghệ cực mạnh ở đầu trận nếu biết sử dụng đúng cách.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4844 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày