Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 4.5: Ornn xuất hiện với khả năng “rèn trang bị” giữa trận

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Ornn xuất hiện với khả năng “rèn trang bị” giữa trận

Team XemGame | 04/01/2021 11:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ornn yếu hơn nhiều vị tướng 5 vàng khác trong Đấu Trường Chân Lý 4.5, nhưng bù lại khả năng rèn đúc trang bị đặc biệt sẽ Hỗ Trợ mạnh mẽ đội hình người chơi.

Tiếp tục là một số preview cho các vị tướng sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý 4.5. Lần này Ornn – Thần Rừng/Thợ Rèn/Tiên Phong sẽ là vị tướng chiếm spotlight :

“Thật vui vì Ornn sắp trở lại! Ông ta sẽ hơi yếu một chút so với các quân cờ 5 vàng khác. Tuy nhiên những Cổ Vật của Ornn sẽ khiến bạn cực kỳ phấn khích đó.”

Theo đó Ornn sẽ có khả năng rèn đúc ra các trang bị đặc biệt với tên gọi Artifact (Cổ Vật). Chúng ta có thể thấy rằng trong đoạn video preview thì Ornn sẽ rèn khi vòng đấu bắt đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5: Samira chuẩn bị xuất hiện với bộ combo Tộc/Hệ “Siêu Xạ Thủ”

Với những thông tin bị lộ ra từ trước, thời gian rèn trang bị của Ornn sẽ giảm khi vị tướng này được nâng lên cấp độ cao hơn. Cơ chế này khiến cho Ornn trở nên vô cùng mạnh ở giai đoạn cuối trận khi quân cờ này cung cấp thêm rất nhiều trang bị.

Tất nhiên những trang bị Artifact mà Ornn rèn đúc ra sẽ khác với những trang bị bình thường khác. Ắt hẳn chúng sẽ có hiệu ứng hay chỉ số được tăng cường để tạo nên sự đặc biệt, và để bù đắp cho việc Ornn yếu hơn so với các tướng khác cùng giá 5 tiền như Mortdog đã đề cập.

Đấu Trường Chân Lý 4.5 – Lễ Hội Quái Thú sẽ chính thức cập bến vào 21 tháng 1. Phiên bản thử nghiệm sẽ được tải lên PBE vào ngày 6 tháng 1 với Bản vá 11.1. 

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6813 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày