Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 4.5: Đấu Sĩ sẽ trở nên “siêu lực” trong bản mới

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Đấu Sĩ sẽ trở nên “siêu lực” trong bản mới

Team XemGame | 13/01/2021 10:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chúng ta hãy cùng điểm qua sự thay đổi của 2 Tộc chuyên được game thủ yêu chuộng để trở thành dàn chắn phía trước cho chủ lực xả sát thương

Đấu Trường Chân Lý 4.5: Lễ Hội Quái Thú nhiều khả năng sẽ xuất hiện cùng với bản cập nhật 11.2, cuối tháng 1/2021. 7 Tộc/Hệ và 20 tướng mới sẽ xuất hiện, một số tướng và Tộc/Hệ đang cực kỳ hot trong những meta hiện tại sẽ biến mất hoặc được chỉnh sửa khiến các chiến thuật hiện tại sẽ có nhiều sự thay đổi mạnh mẽ.

Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua sự thay đổi của 2 Tộc chuyên được cộng đồng game thủ yêu chuộng để trở thành dàn chắn phía trước cho chủ lực xả sát thương

Đấu Sĩ

Thay đổi ở Đấu Trường Chân Lý 4.5 : Nhận thêm STVL ở các mức 2/4/6/8 tướng tương đương 10/20/60/120

Với việc mất đi Thợ Săn cùng những unit chủ lực như Ashe,Warwick thì đội hình Đấu Sĩ thuần khó có thể trụ lại trong meta nữa vì thiếu sát thương. Nên Riot Games quyết định tăng thêm STVL để đảm bảo chỉ số này cho những game thủ quyết định build đội hình Đấu Sĩ trong 4.5.

Với sự xuất hiện của một chủ lực thực thụ là Shyvana, thay đổi này hứa hẹn sẽ giúp team Đấu Sĩ có thể snowball trận đấu một cách hiệu quả hơn trước. Rất có thể đội hình Đấu Sĩ – Long Hồn xoay quanh Shyvana sẽ trở nên cực kỳ mạnh với thay đổi này.

Các Đấu Sĩ giờ đây sẽ đấm tay rất “lực”

Bên cạnh đó một chủ lực khác là Sett sau khi “gập bụng” xong cũng sẽ nhận được buff tăng tốc độ đánh rất mạnh, phải chăng trong thời gian tới chúng ta sẽ được thấy Sett đường dam tay nhiều hơn đường phép tiêu chuẩn hiện tại?

Tiên Phong

Thay đổi ở Đấu Trường Chân Lý 4.5 : Nhận thêm kháng phép ở các mức 2/4/6/8 tướng tương đương 20/40/70/100

Hiện tại các tướng Tiên Phong đang khá khỏe trong giai đoạn đầu game mặc kệ đối thủ là ai, và đội hình Tiên Phong/Bí Ẩn kẹp Ahri đang là một trong những đội hình khá mạnh trong meta rồi.

Tuy vậy với việc thiếu vắng Ahri trong bản cập nhật 4.5 sắp tới, thì các tướng Tiên Phong phải xoay sở tìm ra một chủ lực mới thay thế. Và Neeko xuất hiện như một cứu cánh hoàn hảo cho đội hình này, tuy Pháo Hạt không thể nào so với Bom Linh Hồn cả về sát thương lẫn phạm vi ảnh hưởng nhưng có còn hơn không đúng không nào?

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: 8 tướng Cuồng Giáo 3 sao sẽ tạo ra Galio như nào?

Tất nhiên lúc này một vấn đề lại nảy ra là Neeko sẽ cần hệ Truyền Thuyết để nâng cấp kỹ năng của mình. Khi bạn không có Tinh Anh phù hợp, các slot khác cho tướng Bí Ẩn sẽ bị thu hẹp lại và do đó đội hình Tiên Phong sẽ thiếu chỉ số này.

Trong điều kiện Tinh Anh Truyền Thuyết lý tưởng chúng ta mới có đội hình này

Đó là lý do Riot Games quyết định sẽ thêm một chút kháng phép để hỗ trợ cho đội hình Tiên Phong/Truyền Thuyết. Họ sẽ có khả năng chống chịu tốt hơn trong giai đoạn cuối game với những đội hình dùng phép nhiều.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6813 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày