Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 5.5: Đội hình Chiến Binh hưởng lợi lớn trong 11.17

Đấu Trường Chân Lý 5.5: Đội hình Chiến Binh hưởng lợi lớn trong 11.17

Team XemGame | 26/08/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được Riot tăng sức mạnh trong bản 11.17, đội hình Chiến Binh đang trở lại meta khá mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại.

Kể từ khi DTCL mùa 5.5 ra mắt, đội hình Chiến Binh tỏ ra khá lép vế trước các đối thủ khác như Thiên Thần, Suy Vong, Pháo Thủ. Vì thế, Riot đã quyết định đưa đội hình gồm những vị tướng cận chiến trở lại với những sữ điều chỉnh rất giá trị.

Đầu tiên, Hệ Chiến Binh được tăng Sát Thương ở các mốc 6 và 9, điều này khuyến khích người chơi sử dụng đội hình 6 Chiến Binh thay vì chỉ 3 Chiến Binh và kết hợp với nhiều Tộc Hệ khác.

Chiến Binh – Sức Mạnh Công Kích Mỗi Giây: 3/6/15 ⇒ 3/8/16

Với việc được tăng 8 SMCK mỗi giây, chỉ cần tồn tại trong giao tranh khoảng 10 giây, 6 tướng Chiến Binh đã được cộng thêm tới 80 SMCK. Với lớp Lá Chắn có được cùng một số trang bị thích hợp như Dây Chuyền Iron Solari, điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong bản cập nhật lần này, có 2 tướng Chiến Binh bị giảm sức mạnh đó là Nidalee và Lee Sin. Dù vậy, phần lớn sự suy giảm đó nằm ở mốc 3 sao và không ảnh hưởng gì mấy. Trong khi đó, chủ lực của đội hình Chiến Binh là Jax vẫn giữ được sức mạnh vốn có.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 5.5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.17

Jax bớt đi một tướng khắc chế

Một trong những lý do giúp đội hình Chiến Binh trở lại trong 11.17 đó chính là việc những đội hình khắc chế bị giảm sức mạnh khá nhiều, một trong số đó chính là Heimerdinger. Khả năng gây Sát Thương diện rộng tầm xa và Giảm Hồi Máu của vị tướng 5 vàng này thực sự luôn gây khó khăn cho Jax và đồng bọn, vì thế việc Heimerdinger bị tăng đáng kể Năng Lượng khởi đầu sẽ giúp đội hình Chiến Binh dễ thở hơn khi đối đầu, một trường hợp tương tự là Vel’Koz cũng bị nerf nhẹ.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5084 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày