Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 5.5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.17

Đấu Trường Chân Lý 5.5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.17

Team XemGame | 26/08/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những sự thay đổi đáng kể trong bản cập nhật DTCL 11.17 đang khiến cho những đội hình phù hợp meta có chút biến động.

Đội hình Jax – Hiệp Sĩ

Trong khi nhiều đội hình khác bị giảm sức mạnh khá đáng kể thì Jax cùng những món trang bị trấn phái không bị ảnh hưởng gì nhiều. Vì thế, đội hình với Jax làm chủ lực vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu trong 11.17.

Dù 6 Chiến Binh mới được gia tăng sức mạnh nhưng việc dùng 3 Chiến Binh kết hợp với 4 Hiệp Sĩ vẫn là an toàn hơn cả. Cộng thêm với Thiết Giáp, Jax sẽ có đủ sự cứng cáp để tăng dần sức mạnh theo thời gian và gây ra hàng tấn Sát Thương lên đội hình đối thủ.

Đội hình ở cấp 8: Jax, Irelia, Olaf, Leona, Thresh, Nautilus, Rell, Galio

Đội hình Vel’Koz Thây Ma

Dù vừa bị tăng thêm Năng Lượng khởi đầu nhưng Vel’Koz vẫn là một chủ lực đáng tin cậy ở thời điểm hiện tại. Chỉ cần ưu tiên lấy Ngọn Giáo Shojin trước, Vel’Koz sẽ khắc phục được nhược điểm tung chiêu lâu.

Cùng với việc Ma Pháp Sư được làm lại và không giới hạn cộng dồn, sức mạnh của Vel’Koz giờ đây còn lợi hại hơn trước. Ngoài việc kích hoạt mốc 3 Ma Pháp Sư để tăng Sát Thương, các quân bài Thây Ma và Tà Thần sẽ thích hợp làm dàn chắn để Vel’Koz thoải mái trong việc xả Sát Thương.

Đội hình ở cấp 8: Vel’Koz, Brand, Lux, Fiddlesticks, Ivern, Nunu, Syndra, Volibear

Đội hình Sát Thủ

Nocturne vừa được tăng nhẹ Sát Thương ở mốc 1 và 2 sao trong 11.17, vì thế không có lý do gì mà đội hình Sát Thủ lại bị bỏ qua. Với lối chơi slowroll để có được Nocturne 3 sao sớm, đây vẫn là đội hình có lợi thế cực mạnh ở giai đoạn giữa game.

Tận dụng Sát Thương từ mốc 6 Sát Thủ, đội hình này sẽ gây ra lượng Sát Thương dồn cực mạnh lên hàng sau của đối thủ trước khi kịp ra chiêu. Sức mạnh ở giữa game của đội hình này là không thể bàn cãi dù đôi khi vẫn gặp vấn đề nếu Nocturne không lên nổi 3 sao. Fiddlesticks sẽ là nguồn Sát Thương thứ hai trong đội hình, đặc biệt khi có thêm Ấn Sát Thủ.

Đội hình ở cấp 8: Nocturne, Kha’Zix, Viego, Diana, Pyke, Fiddlesticks, Ivern, Volibear

Đội hình Suy Vong

Kể từ bản trước, Draven đã bắt đầu được trở lại khá nhiều khi kết hợp với mốc 4 Suy Vong cùng nhiều Tộc Hệ mang tính chất chống chịu. Và ở bản 11.17, Riot không giấu diếm ý định buff vị tướng này tới nóc khi tăng thêm một chút Tốc Độ Đánh cơ bản.

Với các trang bị trấn phái cùng Sát Thương từ mốc 4 Suy Vong, Draven đủ sức làm chủ lực trong đội hình này. Vì thế, những vị tướng còn lại sẽ chủ yếu gia tăng sức chống chịu cho đội hình như Thiết Giáp, Kỵ Sĩ, Hiệp Sĩ…

Đội hình ở cấp 8: Draven, Miss Fortune, Hecarim, Thresh, Nautilus, Rell, Riven, Jax.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Kayle có combo đồ chuẩn mới, đảm bảo đủ quạt cả thế giới

Đội hình Vệ Binh

Vừa được Riot làm lại trong 11.17, rõ ràng Vệ Binh sẽ là đội hình đáng mong đợi có sự đột phá về mặt sức mạnh. Cùng giống như đội hình Suy Vong, Lucian sẽ là tướng chủ lực được ưu tiên trang bị trong đội hình 6 Vệ Binh. Trong khi đó, những nhân tố còn lại sẽ gia tăng độ chống chịu.

Đội hình này được xem là khá dễ xây dựng khi chỉ cần tập trung nhặt trang bị cho Lucian, đồng thời kết hợp càng nhiều Vệ Binh càng tốt.

Đội hình ở cấp 8: Lucian, Senna, Pyke, Irelia, Rakan, Galio, Nautilus, Rell.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5087 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày