Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 5.5: Đội hình slowroll Kha’Zix “bay màu” trong 11.18b

Đấu Trường Chân Lý 5.5: Đội hình slowroll Kha’Zix “bay màu” trong 11.18b

Team XemGame | 14/09/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi một đội hình slowroll nào đó đột nhiên quá mạnh mẽ trong DTCL, Riot phải ngay lập tức can thiệp.

Trong giai đoạn gần đây, sau khi đội hình slowroll Vayne bị khai tử, đã có một đội hình tướng 1 vàng chủ lực khác nổi lên mạnh mẽ, đó chính là sự kết hợp giữa bộ đôi Thần Sứ: Gragas và Kha’Zix.

Với khả năng chống chịu mạnh và sát thương cực lớn ở đầu trận, 2 vị tướng này nếu đạt mốc 3 sao sớm sẽ giúp người chơi có giai đoạn giữa game dễ dàng và hướng đến mục tiêu top cao ở cuối trận.

Cũng giống như các phiên bản slowroll khác, đội hình Kha’Zix chủ lực này không khó để triển khai và dễ để người chơi spam theo kiểu “không não”. Do đó, ngay lập tức Riot phải có những động thái cân bằng triệt để.

Đội hình xoay quanh Kha’Zix đang rất hot

Theo thông tin từ sếp lớn Riot Mortdog, sẽ có một bản cập nhật nóng vào giữa tuần này với mục đích chính là giảm sức mạnh của các đội hình slowroll. Bản 11.18b sẽ nhắm trực tiếp vào sức mạnh của Kha’Zix 3 sao, qua đó ảnh hưởng không nhỏ tới chiến thuật slowroll Thần Sứ khá phổ biến hiện tại.

Không chỉ có Kha’Zix, những tướng Sát Thủ khác có thể cũng bị ảnh hưởng. Sau khi buff Nocturne trong bản 11.17, rất có thể sức mạnh chung của nhóm Sát Thủ sẽ bị giảm đi đôi chút.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 5.5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.18

Ngoài ra, Yasuo cũng là một vị tướng đáng chú ý trong bản 11.18b. Sau khi biến mất hoàn toàn cùng với trào lưu slowroll tướng 3 vàng, vị tướng Ma Sứ – Quân Đoàn này đang được tạo cơ hội để trở lại một lần nữa.

Phiên bản 11.18b sẽ được cập nhật trên các máy chủ vào giữa tuần này. Những thông tin chi tiết sẽ sớm được Riot cập nhật trên trang chủ.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5111 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày