Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 5.5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.18

Đấu Trường Chân Lý 5.5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.18

Team XemGame | 13/09/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để cân bằng những đội hình quá bá đạo ở meta hiện tại, Riot đã tung ra nhiều sự thay đổi trong bản cập nhật DTCL 11.18.

Đội hình Aphelios Thuật Sĩ

Aphelios luôn là một tướng carry uy tín trong DTCL mùa 5.5, và với bối cảnh những đội hình hot đang bị giảm sức mạnh thì Aphelios tiếp tục là một lựa chọn tốt trong phiên bản 11.18.

Trong những bản gần đây, đội hình Aphelios “200 năm” có một chút biến đổi khi không còn kết hợp với Ma Sứ hay Cung Thủ như truyền thống nữa. Các tướng Tà Thần, Bí Ẩn sẽ là dàn tank chính cho Aphelios xả Sát Thương đồng thời sự kết hợp từ Thuật Sĩ với Teemo càng giúp cho vị Cung Thủ 4 vàng này có điều kiện tung chiêu thức nhiều hơn.

Đội hình ở cấp 8: Aphelios, Akshan, Volibear, Ivern, Fiddlesticks, Lulu, Sejuani, Teemo.

Đội hình Suy Vong

Vừa được buff trong bản 11.17, Draven ngay lập tức trở lại với meta, đặc biệt khi giờ đây vị tướng này chỉ cần mốc 4 Suy Vong, từ đó có thể thoải mái kết hợp với nhiều dàn chắn khác.

Sức mạnh của Draven có thể bị ảnh hưởng đôi chút trong 11.18 bởi Huyết Kiếm bị giảm sức mạnh nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn. Với sự bổ sung Sát Thương Phép từ Miss Fortune và sức chống chịu ấn tượng từ Hecarim, đội hình 4 Suy Vong đang được đánh giá là rất cân bằng ở thời điểm hiện tại.

Đội hình ở cấp 8: Draven, Miss Fortune, Hecarim, Thresh, Nautilus, Rell, Riven, Jax.

Kayle 6 Hiệp Sĩ

Kể từ khi được chỉnh sửa đôi chút, Kayle ngay lập tức trở thành vị tướng được nhà nhà spam trong bản 11.17. Và cho dù Riot có nhanh chóng giảm sức mạnh Kayle cũng như những tướng vệ tinh thì đây vẫn là một bài khá mạnh để leo rank trong 11.18.

Nếu người chơi có lợi thế mạnh ở đầu trận cùng các mảnh trang bị phù hợp, Kayle 6 Hiệp Sĩ là đội hình nên hướng tới với sức mạnh cực khủng ở giai đoạn cuối trận. Giờ đây đội hình này có thể không còn “auto win” mọi kèo nhưng vẫn đảm bảo một vị trí cao khi có bộ khung cần thiết.

Đội hình ở cấp 8: Kayle, Galio, Poppy, Thresh, Nautilus, Garen, Leona, Rell.

Đội hình Vel’koz Thây Ma

Sự điều chỉnh cơ chế tăng sức mạnh của Ma Pháp Sư càng giúp Vel’Koz trở nên lợi hại hơn ở thời điểm hiện tại. Trong một meta mà nhà nhà đều hướng tới các đội hình Sát Thương Vật Lý thì việc sử dụng Vel’Koz có thể mang đến chuỗi thành tích cao cho người chơi.

Vẫn giống như từ đầu mùa 5.5, các tướng Thây Ma sẽ là dàn chắn hiệu quả nhất cho Vel’Koz đồng thời giúp giữ máu đầu game ổn định, trong đó Brand là tướng giữ trang bị của Vel’Koz rất hợp lý. Về cuối trận, kẹp thêm Bí Ẩn và Tà Thần để giúp Vel’Koz cứng cáp hơn và có nhiều thời gian xả Sát Thương.

Đội hình ở cấp 8: Nunu, Brand, Fiddlesticks, Vel’Koz, Ivern, Volibear, Teemo, Lulu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Vệ Binh – Thiết Giáp nổi lên như 1 sự lựa chọn dễ chơi

Đội hình Sát Thủ

Nocturne vừa được tăng nhẹ Sát Thương ở mốc 1 và 2 sao trong 11.17, vì thế không có lý do gì mà đội hình Sát Thủ lại bị bỏ qua. Với lối chơi slowroll để có được Nocturne 3 sao sớm, đây vẫn là đội hình có lợi thế cực mạnh ở giai đoạn giữa game.

Tận dụng Sát Thương từ mốc 6 Sát Thủ, đội hình này sẽ gây ra lượng Sát Thương dồn cực mạnh lên hàng sau của đối thủ trước khi kịp ra chiêu. Sức mạnh ở giữa game của đội hình này là không thể bàn cãi dù đôi khi vẫn gặp vấn đề nếu Nocturne không lên nổi 3 sao. Fiddlesticks sẽ là nguồn Sát Thương thứ hai trong đội hình, đặc biệt khi có thêm Ấn Sát Thủ.

Đội hình ở cấp 8: Nocturne, Kha’Zix, Viego, Diana, Pyke, Fiddlesticks, Ivern, Volibear.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6548 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày