Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 5.5: Riot xác nhận 4 trang bị Ánh Sáng bị hắt hủi nhất

Đấu Trường Chân Lý 5.5: Riot xác nhận 4 trang bị Ánh Sáng bị hắt hủi nhất

Team XemGame | 24/08/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong số những trang bị Ánh Sáng cực mạnh ở DTCL mùa 5.5, vẫn có vài món tỏ ra yếu thế so với phần còn lại.

Sếp lớn của DTCL, Riot Mortdog, mới đây đã cung cấp một thông tin đáng chú ý về các trang bị Ánh Sáng ở mùa 5.5. Trên trang Twitter cá nhân của mình, ông đã đưa ra top 4 trang bị Ánh Sáng có tỉ lệ chọn thấp nhất kể từ khi được ra mắt, đồng thời đặt câu hỏi khảo sát về tỉ lệ giành thứ hạng cao nếu phải chọn những món này.

Trong hơn 5000 lượt bình chọn của cộng đồng, tỉ lệ giữa những trang bị Ánh Sáng này không chênh lệch quá đáng kể. Thông Đạo Zz’Rot Ánh Sáng bất ngờ được chọn là trang bị mang lại thứ hạng cao nhất với 30,3% trong khi Dao Điện Statikk Ánh Sáng thì bị cho là kém hiệu quả nhất, với chỉ 21,4% lượt bình chọn.

Đây cũng được xem là điều hợp lý bởi Dao Điện Statikk không phải là một trong bị hợp ở giai đoạn giữa và cuối game. Đồng thời, món đồ này chỉ đạt hiệu quả nhất trên đội hình Ác Quỷ và đặc biệt ở giai đoạn đầu trận. Do đó, khi xuất hiện ở vòng 3.6 thì rõ ràng trang bị này không được nhiều người để ý tới.

Trong khi đó, Bùa Xanh Ánh Sáng hay Dây Chuyền Iron Solari Ánh Sáng cũng là những trang bị quá đặc thù, chỉ thích hợp với một vài đội hình nhất định nên cũng không được ưa chuộng. Do đó, trong bản cập nhật 11.16, Riot đã quyết tâm gia tăng sức mạnh của ba món đồ này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Teemo là con bài “dị” khắc chế meta mà nhiều game thủ đang lỡ quên

Bùa Xanh Ánh SÁng bắt đầu được sử dụng nhiều hơn trong 11.16

Dù không có Hào Quang buff cho toàn đội nhưng với việc hồi 30 Mana sau mỗi lần dùng chiêu cộng với 40% SMPT, Bùa Xanh Ánh Sáng giờ đây là một món hấp dẫn cho những tướng dùng chiêu liên tục. Karma, Teemo hay thậm chí là Vel’Koz cũng có thể chú ý tới trang bị này trong 11.16. Trong khi đó, với giá trị Lá Chắn được tăng thêm 100 mỗi cấp độ, Dây Chuyền Iron Solari Ánh Sáng cũng được kì vọng sẽ được dùng nhiều hơn, đặc biệt là đối với các đội hình Chiến Binh.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5111 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày