Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 5.5: Top 5 trang bị Ánh Sáng được điều chỉnh trong 11.18

Đấu Trường Chân Lý 5.5: Top 5 trang bị Ánh Sáng được điều chỉnh trong 11.18

Team XemGame | 09/09/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ tung ra nhiều thay đổi cho các Tướng và Hệ Tộc, các trang bị Ánh Sáng cũng được chú ý nhiều trong bản cập nhật 11.18.

Sức mạnh của những trang bị Ánh Sáng ảnh hưởng nhiều đến meta trong DTCL mùa 5.5, vì thế Riot rất tích cực trong việc tăng giảm sức mạnh của những món đồ này. Ở bản cập nhật trước đó, Riot đã tăng sức mạnh cho những trang bị Ánh Sáng ít người dùng và đến bản 11.18 này, nhưng món có sức mạnh quá vượt trội đã phải “lên bảng”.

Huyết Kiếm Ánh Sáng

Cả hai phiên bản Huyết Kiếm đều là những trang bị được ưa chuộng ở DTCL mùa 5.5. Khả năng Hồi Phục đáng kể mà Huyết Kiếm mang lại phù hợp với nhiều tướng khác nhau.

Và trong meta mà những tướng đánh thường nhiều như Jax, Kayle, Draven lên ngôi, Huyết Kiếm Ánh Sáng trở thành một món đồ quá mạnh với khả năng Hồi Phục bất tận. Do đó, Riot quyết định giảm đi một chút sức mạnh của trang bị này ở khả năng tạo giáp ảo.

Huyết Kiếm Ánh Sáng: Lá chắn theo máu tối đa: 60% >>> 40%

Dây Chuyền Iron Solari Ánh Sáng

Thay đổi này sẽ giúp Dây Chuyền Iron Solari Ánh Sáng thoát khỏi Tier C

Nằm trong nhóm những món trang bị Ánh Sáng ít ai dùng, Dây Chuyền Iron Solari vừa được buff khá đáng kể trong phiên bản trước. Tuy nhiên, đội ngũ cân bằng DTCL vẫn cảm thấy món đồ này có phần đơn điệu và chưa thích hợp với nhiều kiểu đội hình khác nhau, vì thế có một sự điều chỉnh quan trọng trong 11.18.

Khả năng tạo Lá Chắn của Dây Chuyền Iron Solari Ánh Sáng sẽ bị giảm đi 200 mỗi cấp độ, bù lại thì nó sẽ cung cấp cho toàn bộ tướng trong đội hình 200 Máu. Điều này giúp cho tầm ảnh hưởng của trang bị này lớn hơn thay vì chỉ gói gọn trong 5 ô cùng hàng. Giờ đây khi dùng Dây Chuyền Iron Solari lên hàng tướng chống chịu, những tướng chủ lực ở phía sau cũng được một phần lợi ích.

Dây Chuyền Iron Solari Ánh Sáng: Lá chắn: 600/700/800 >>> 400/500/600; Mới: Tăng 200 máu cho toàn bộ tướng trong đội hình

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 5.5: Vệ Binh và Kayle bị nerf đáng kể trong 11.18

Dao Điện Ánh Sáng

Dao Điện Ánh Sáng được cho là kém hiệu quả nhất

Cách đây không lâu, Riot đã thống kê ra 4 trang bị Ánh Sáng ít được sử dụng nhất ở mùa 5.5, trong đó có Dao Điện Statikk. Đáng chú ý hơn, trang bị này còn được cho là kém hiệu quả nhất trong 4 món nói trên.

Vì thế trong bản 11.18, Riot có sự điều chỉnh giúp Dao Điện Statikk Ánh Sáng mạnh mẽ hơn. Giờ đây món trang bị này sẽ giúp giảm tới 70% Kháng Phép của những đối thủ dính đòn. Do đó, đây được xem là món đồ hỗ trợ cực mạnh cho các đội hình sử dụng kỹ năng như Vel’Koz, Karma, Heimerdinger.

Trang bị khác

Ngoài những thay đổi đáng chú ý nói trên, còn có 2 trang bị Ánh Sáng khác bị giảm sức mạnh trong 11.18 này, đó là Đại Bác Liên Thanh và Tim Băng.

Tim Băng: Năng lượng khởi đầu: 60 >>> 45

Đại bác Ánh Sáng: Tốc độ đánh: 40% >>> 30%

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5084 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày