Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 5.5: Vệ Binh và Kayle bị nerf đáng kể trong 11.18

Đấu Trường Chân Lý 5.5: Vệ Binh và Kayle bị nerf đáng kể trong 11.18

Team XemGame | 09/09/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật 11.18 DTCL mang đến khá nhiều sự thay đổi, đặc biệt là việc cân bằng những đội hình hot thời điểm hiện tại.

Sau khi được Riot buff có phần quá tay, Kayle lại trở thành một thế lực trong bản 11.17. Với những món trang bị trấn phái như Cuồng Đao Guinsoo, Kiếm Tử Thần, Kayle trở thành một lựa chọn không có đối thủ ở giai đoạn cuối trận. Tỉ lệ vào top 4 của đội hình với Kayle chủ lực là rất cao, vì thế Riot bắt buộc phải có sự can thiệp ở 11.18.

Theo thông tin từ sếp lớn Riot Mortdog vừa chia sẻ, Kayle sẽ bị giảm mạnh Sát Thương khi bước vào thể Thăng Hoa lần 1. Cụ thể là giảm 10% ở mốc 1 sao và tận 20% ở mốc 2 sao. Điều này được cho là vô cùng cần thiết và sẽ giảm bớt nạn “spam Kayle” bất chấp trong phiên bản tới.

Trong khi đó, đội hình Vệ Binh cũng chịu cảnh tương tự khi bộ đôi tướng 4 vàng là Galio và Lucian cũng bị giảm sức mạnh. Galio mất đi kha khá khả năng chống chịu trong khi Lucian bị giảm Sát Thương Kỹ Năng, điều này khiến cho lối chơi Lucian trên trang bị SMPT mới nổi gần như bị khai tử.

Một sự thay đổi đáng chú ý nữa trong DTCL 11.18 đó là Tộc Tà Thần, Ivern và Volibear tỏ ra quá đa dụng và có thể kẹp vào bất kì đội hình nào, do đó 2 tướng này cũng không thoát khỏi tầm ngắm của Riot. Jax và tiểu đội Chiến Binh cũng bi nerf nhẹ trong phiên bản lần này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 5.5: Khám phá đội hình Soraka leo Cao Thủ thần tốc

Đội hình 6 Hiệp Sĩ bị ảnh hưởng nặng

Có thể thấy Riot đang khá quyết tâm trong việc điều chỉnh sức mạnh của hầu hết những đội hình hot thời điểm hiện tại. Do đó, trong bản 11.18 sắp tới người chơi sẽ phải tìm ra những hướng đi mới thay vì quá chú trọng vào việc spam bài liên tục. Những thông tin chi tiết sẽ tiếp tục được Riot cập nhật và phiên bản 11.18 dự kiến cũng sẽ ra mắt vào cuối tuần này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5086 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày