Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 6.5: Gặt cả bàn với đội hình Kha’Zix “super idol”

Đấu Trường Chân Lý 6.5: Gặt cả bàn với đội hình Kha’Zix “super idol”

Team XemGame | 25/02/2022 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kha’Zix là một tướng 4 vàng đang bị đánh giá thấp hơn so với sức mạnh vốn có trong DTCL mùa 6.5.

Kể từ khi được xuất hiện trong DTCL mùa 6.5, Kha’Zix được cho là một tướng không mạnh bằng các tướng 4 vàng khác và khó kết hợp. Trong khi đội hình full Sát Thủ tỏ ra quá yếu ớt thì ở đội hình Đột Biến, Kha’Zix cũng không được ưa chuộng bằng Cho’Gath hay Malzahar.

Tuy nhiên, mới đây các cao thủ DTCL ở máy chủ Trung Quốc đã sáng tạo ra một đội hình cực kì phù hợp với vị tướng này. Qua đó, khắc phục hầu hết nhược điểm của Kha’Zix và biến vị tướng này thành một carry thực thụ.

Lấy ý tưởng từ đội hình Kai’Sa Thần Tượng rất hot cuối mùa 6, đây sẽ là đội hình Kha’Zix kết hợp cùng 3 Thần Tượng. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ Sát Thương từ Irelia cùng với nhiều hiệu ứng buff của các tướng còn lại.

Kha’Zix rất mạnh và không phụ thuộc nhiều vào đội hình Đột Biến

Cách xây dựng

Với chủ lực là tướng 4 vàng, đội hình này sẽ được triển khai từ cấp 6 trở đi. Và ở giai đoạn đầu, người chơi sẽ phòng thủ như bao đội hình khác, trong đó ưu tiên bắt những tướng Thần Tượng hoặc chọn Lõi Công Nghệ liên quan đến Tộc Hệ này.

Khung bài Nhà Phát Minh sẽ phù hợp nhất với đội hình này khi người chơi sẽ không phải chuyển dịch quá nhiều ở giai đoạn giữa trận. Với việc sử dụng cả Kha’Zix lẫn Irelia, đội hình này cần càng nhiều Kiếm BF càng tốt. Do đó, việc đánh chuỗi thua ở những vòng đầu để nhặt đồ chuẩn là điều ưu tiên, trong đó Huyết Kiếm gần như là trang bị bắt buộc phải có.

Đội hình khởi đầu

Với khung Nhà Phát Minh kẹp hệ cơ bản ở đầu trận, Ezreal, Nocturne,… hay thậm chí bất kì tướng STVL nào cũng là lựa chọn để giữ trang bị tốt đến khi Kha’Zix, Irelia xuất hiện.

Bắt đầu roll ở cấp 7 để sở hữu bộ khung với 3 Nhà Phát Minh (Ekko, Zilean, Seraphine), song sát Kha’Zix Irelia trong khi 2 tướng Thần Tượng (Gnar, Senna) là không thể thiếu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình “hắc phong song sát” Lucian – Gangplank reroll

Đội hình hoàn chỉnh

Nếu Ô Thần Tượng nằm ở hàng đầu thì ưu tiên để Irelia vào vị trí đó. Huyết Kiếm sẽ được lắp trên Kha’Zix, trong khi đó nếu Ô Thần Tượng ở vị trí khác thì ngược lại. Đây là đội hình không có nhiều tank, do đó người chơi cần lên cấp 7, 8 nhanh trong giai đoạn đầu, tìm kiếm bộ khung như ý để lấy Sát Thương đè đối thủ.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8: Kha’Zix, Irelia, Ekko, Seraphine, Zilean, Orianna, Gnar, Senna.

Trang bị cần thiết:

Kha’Zix: Đại Bác Liên Thanh, Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm

Irelia: Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Áo Choàng Thủy Ngân

Đánh giá

Với việc nhiều đội hình hot vừa bị nerf thì đây được xem là lựa chọn cực mạnh ở thời điểm hiện tại. Chỉ cần đủ khung 2 sao và trang bị chuẩn thì khả năng cạnh tranh top đầu là rất cao.

Dù vậy, đội hình này rất dễ bay màu ở giữa trận khi không có dàn tank uy tín, do đó cần người chơi phải phòng thủ giữ máu thật khéo tới giai đoạn cấp 7, 8 để roll.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5592 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày