Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 6.5: Hướng dẫn đội hình Tiến Công – Đấu Sĩ siêu toàn diện

Đấu Trường Chân Lý 6.5: Hướng dẫn đội hình Tiến Công – Đấu Sĩ siêu toàn diện

Team XemGame | 18/02/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Tiến Công với bộ đôi chủ lực Irelia – Sivir đang thực sự rất mạnh mẽ và có nhiều cách kết hợp trong DTCL mùa 6.5.

Chia tay với bộ đôi Yone – Fiora trong mùa 6, DTCL 6.5 mang đến cho người chơi một bộ đôi 4 vàng khác có sức mạnh tương tự, thậm chí còn toàn diện hơn là Irelia và Sivir. Cả hai cùng thuộc Hệ Tiến Công, do đó sở hữu lượng SMCK vô cùng lớn, đồng thời khả năng gây Sát Thương ở cả hai tuyến của bộ đôi này cũng giúp cho đội hình trở nên cân bằng hơn.

Trong thời gian ra mắt trên máy chủ PBE, nhiều người chơi xây dựng đội hình Tiến Công kết hợp với Công Nghệ, từ đó cân bằng khả năng tấn công lẫn phòng thủ, đồng thời còn có thêm lượng Sát Thương hỗn hợp. Tuy nhiên, các “pháp sư Trung Hoa” mới đây đã mang đến sự kết hợp mới mẻ hơn với độ hiệu quả cũng không kém.

Irelia đã trở lại và lợi hại hơn nhiều so với mùa 5

Chủ lực vẫn là Sivir với Irelia cùng được kích hoạt mốc 4 Tiến Công, trong khi đó dàn tướng chống chịu chính là là 4 Đấu Sĩ. Đây được xem là sự kết hợp rất cân bằng và dễ triển khai ở đầu lẫn cuối trận, ngoài ra còn kích được nhiều Tộc Hệ phụ khác.

Cách xây dựng

Cũng như nhiều đội hình tướng 4 vàng chủ lực trước đây, người chơi sẽ luôn ưu tiên lên cấp đúng tiến độ, thậm chí là lên cấp 8 nhanh khi có chuỗi thắng rồi mới bắt đầu roll.

Bộ khung ban đầu sẽ đi thẳng từ những tướng Đấu Sĩ, đây là điều không quá khó khi dàn tướng Đấu Sĩ rất đa dạng và ít bị tranh chấp ở giai đoạn đầu. Tiếp đó, chọn ra những tướng 1 2 vàng 2 sao tiềm năng để giữ tạm trang bị của Irelia và Sivir, có thể kể đến những cái tên như Caitlyn, Nocturne, Tristana…

Bắt đầu chuyển dịch ở cấp 7, hướng sang khung Tiến Công – Đấu Sĩ, có thể roll còn 30 vàng nếu còn ít máu. Ngược lại, tiếp tục hướng đến mục tiêu cấp 8 để tối ưu khả năng roll. Ngoài Sivir và Irelia, một tướng 4 vàng khác cũng quan trọng trong đội hình này là Vi, tướng có khả năng tạo hiệu ứng tốt ở tuyến trước.

Trong khi đó, khả năng tăng Tốc Độ Đánh của Ekko cũng giúp đội hình vốn nhiều SMCK này mạnh thêm khá đáng kể.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập các đội hình Thanh Lịch siêu VIP Pro

Đội hình chuẩn ở cấp 8: Rek’Sai, Vi, Sejuani, Tahm Kench, Gnar, Sivir, Irelia, Ekko

Trang bị cần thiết

Cuồng Đao Guinsoo và Huyết Kiếm bắt buộc là 2 món đồ mà người chơi phải ghép sớm ở đầu trận.

Sivir: Cuồng Đao Guinsoo, Dao Điện

Irelia: Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Áo Choàng Thủy Ngân/Quyền Năng Khổng Lồ

Vi: Quyền Năng Khổng Lồ + trang bị chống chịu

Đội hình này có thể kích tới 7, 8 Hệ ở cấp 8, do đó rất thích hợp với Lõi Công Nghệ Nhất Thống. Ngoài ra, những lõi liên quan điến Tiến Công, Đấu Sĩ cũng là lựa chọn ưu tiên. Trong trường hợp có lõi cung cấp khả năng Hồi Máu thì Irelia có thể bỏ Huyết Kiếm và thay bằng một món Sát Thương khác.

Đánh giá

Được xem là nằm trong top đội hình mạnh hiện tại, đội hình Đấu Sĩ – Tiến Công nếu xây dựng đúng khung thì khá chắc khả năng lọt vào top 4. Trong khi đó, việc giành top 1 sẽ phụ thuộc vào trang bị và lõi công nghệ.

Chưa có nhiều cái tên có thể khắc chế Sivir – Irelia vào lúc này, do đó mức độ cạnh tranh sẽ khá cao. Vì thế người chơi cần quan sát cẩn thận và tránh trường hợp 4, 5 nhà cùng spam một đội hình.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5592 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày