Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập các đội hình Thanh Lịch siêu VIP Pro

Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập các đội hình Thanh Lịch siêu VIP Pro

Team XemGame | 18/02/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với mỗi tướng VIP trong Thanh Lịch sẽ được cường hóa kỹ năng khác nhau, chúng ta cũng có rất nhiều đội hình xây dựng tương ứng.

Thanh Lịch là một trong những Tộc/Hệ mới vừa xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý 6.5, thoạt nhìn hiệu ứng của chúng có vẻ khá nhàm chán khi chỉ những chỉ số cố định AP và Máu.

Tuy vậy thứ thú vị chỉ xuất hiện khi người chơi mua tướng VIP trong cửa hàng và đưa chúng vào sử dụng, tùy vào tướng VIP mà người chơi đã chọn thì chúng sẽ kích hoạt những hiệu ứng ẩn để mở ra những kiểu xây dựng đội hình “trọng tâm” xoay quanh vị tướng đó.

Trong khuôn khổ bài viết, hãy cùng tìm hiểu mỗi loại đội hình khi người chơi có được tướng VIP tương ứng nhé.

Draven VIP : tăng tầm đánh vô hạn, đòn đánh và kỹ năng bỏ qua một phần giáp mục tiêu

Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập các đội hình Thanh Lịch siêu VIP Pro

Bản thân Draven với hiệu ứng công kích cực mạnh như thế, thì chúng ta sẽ xây dựng một bộ khung đội hình thiên về hướng phòng thủ vật lý Leona + Braum và phòng thủ pháp thuật với Orianna và Morgana (kích Thuật Sư) tank phía trên. Camille sẽ là một tướng kích song hệ song song với khống chế đến từ Syndra và Zyra để bảo kê Draven.

Tuy vậy đội hình này yêu cầu người chơi cần có Draven VIP càng sớm càng tốt nên chiến thuật sẽ là fast 8 nhanh nhất có thể để roll xuống tìm tướng cần thiết. Người chơi có thể chơi team Thách Đấu từ sớm để giữ máu và roll nhẹ ở cấp 7 để 2 sao các tướng 3 vàng trước và tìm vài tướng 4 vàng cần thiết để ổn định đội hình trước khi tiếp tục lên 8.

Zeri VIP : hiệu ứng kỹ năng kéo dài đến hết giao tranh

Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập các đội hình Thanh Lịch siêu VIP Pro

Cũng sử dụng bộ khung tương tự như Draven VIP, tuy vậy việc roll ra Zeri hay không sẽ phụ thuộc rất lớn vào nhân phẩm của người chơi ở cấp 8 (Draven 2* luôn hơn Zeri 1*). Do vậy, để chơi được bài này người chơi lên cấp nhanh nhất có thể và có một lượng kinh tế ổn định để tiếp tục roll Zeri 2 sao gánh team (có thể dùng Ngoại Binh và chịu khổ giai đoạn đầu, nhằm lấy kinh tế và đồ bù lại cho việc fast 9).

Có thể thay Kiếm Súng bằng 1 món đồ thủ như Áo Choàng Bóng Tối hay Khăn Giải Thuật để đảm bảo Zeri có thể sống sót giai đoạn đầu và tích tốc đánh từ Cuồng Đao.

Talon VIP : sát thương chuẩn, kéo dài thời gian chảy máu.

Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập các đội hình Thanh Lịch siêu VIP Pro

Nhìn chung Talon VIP có lối đánh không khác gì Talon Đế Chế khi xưa (vẫn roll ở cấp 6-7 để lăn cầu tuyết) chỉ là những tướng kích hệ cho hắn khác đi mà thôi. Bộ trang bị tấn công cho hắn vẫn là Đại Bác, Khăn Giải Thuật và Vô Cực, trong lúc dồn đồ tank cho Leona sử dụng.

Vì các tướng Sát Thủ hiện tại khá tệ nên chúng ta không nên nhắm đến mốc 6 Sát Thủ (trừ khi có trên 2 Ấn Sát Thủ trở lên, cho Syndra và Blitzcrank chẳng hạn). Thay vào đó thêm vào các vị tướng Hỗ Trợ như Silco hay thêm tank như Vi….. để có thể đánh late hiệu quả.

Trong biến thể này thì Syndra sẽ đảm nhận vai trò bù sát thương phép thuật cho đội hình, nếu không thì cứ cho cô ta các đồ năng lượng như thường (thêm Zyra và Silco dần dần để kích Học Giả).

Syndra VIP : tăng tầm ảnh hưởng và hất tung những kẻ địch bị ném trúng trong 1.5 giây

Trong số các đội hình xoay quanh VIP, có lẽ Syndra VIP là đội hình thú vị nhất hiện tại khi các tướng VIP khác đơn giản là cường hóa kỹ năng để gây thêm sát thương. Còn Syndra VIP thì chỉ tăng tầm ảnh hưởng và thêm khống chế mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập các đội hình Thanh Lịch siêu VIP Pro

Tuy vậy đừng xem thường sức mạnh của cô ta, có một điều bạn nên nhớ là khi chưa kích VIP thì chỉ tướng bị nhấc và 1 ô xung quanh tầm ảnh hưởng mới bị sát thương khiến nhiều người lầm tưởng là Syndra không thể carry được. Nhưng khi kích VIP rồi thì đó lại là một câu chuyện khác, nếu kẻ địch dám đặt các vị tướng co cụm lại với nhau thì sẽ nếm mùi ngay với từng cú đặt bi đi vào lòng người.

Ở đội hình này, chúng ta sẽ xây dựng nó với 4 Học Giả khi tất cả Học Giả trong mùa 6.5 đều khá hữu dụng với khống chế và câu kéo. Tuy vậy bạn cần phải roll ra Syndra 3 sao thì mới mong giành được thứ hạng cao.

Leona VIP : hồi % máu tối đa mỗi giây cho mỗi kẻ địch nhắm vào mình (phế nhất nên sẽ không có đội hình chuyên dụng xoay quanh vị tướng này)

Brand VIP : ném thêm 1 quả cầu lửa

Hiện tại Brand VIP đang có 2 hướng xây dựng đội hình chuyên dụng, một là sẽ reroll 1 tiền cùng Kassadin và Nocturne. Thứ 2 là sẽ chơi kèm 4 Pháp Sư.

Reroll 1 tiền thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết tại : Đấu Trường Chân Lý 6.5: Múa lửa cùng đội hình Brand VIP 1 tiền reroll

Còn chơi kèm Pháp Sư thì chỉ reroll Brand ở cấp 5, sau đó lên cấp nhanh nhất có thể để bù lại nhịp độ trận đấu. Điểm chung của 2 đội hình này chỉ đánh để vào top 4 mà thôi, còn muốn chiến thắng thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vận may nữa. Tuy vậy đây vẫn là một kiểu đội hình khá ổn để trụ rank.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5590 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày