Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 6.5: Múa lửa cùng đội hình Brand VIP 1 tiền reroll

Đấu Trường Chân Lý 6.5: Múa lửa cùng đội hình Brand VIP 1 tiền reroll

Team XemGame | 17/02/2022 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thay vì reroll Hộ Vệ, trong mùa 6.5 của Đấu Trường Chân Lý thì bạn có thể xây dựng đội hình reroll 1 tiền xoay quanh Brand VIP.

Mùa 6.5 đã chính thức cập bến Đấu Trường Chân Lý vào sáng nay, và nó cũng mang đến rất nhiều đội hình mới đang chờ đón bạn để thử nghiệm.

Trong khi một số game thủ lại tỏ ra tiếc nuối với dạng đội hình ổn định xuyên suốt mùa 6 là reroll Kog’Maw Hộ Vệ để leo rank đã bị xóa bỏ. Nhưng rất nhanh chóng những người chơi hệ “mạ vàng” cũng tìm ra ngay cho mình một đội hình 1 tiền chủ đạo để thay thế trong mùa mới :

Bộ khung 1 tiền của bài này sẽ là Brand + Nocturne + Kassadin (Brand cần là VIP) với bộ combo Tộc/Hệ hỗ trợ rất mạnh là Hextech/Học Giả. Với Bùa Xanh và 20 năng lượng thì Brand có thể liên tục ném lửa để thiêu đốt cả bàn đối phương.

Hiệu ứng VIP : bắn ra một quả cầu lửa thứ 2 tới kẻ địch kề bên mục tiên (ưu tiên tướng đang bị đốt), nhưng bị giảm 20% sát thương tổng.

Kassadin do không còn Hộ Vệ nữa nên kỹ năng được bonus thêm khả năng tạo khiên nên đây sẽ là vị tướng tank cực khỏe trong giai đoạn đầu game để dồn đồ. Trong giai đoạn giữa và cuối game thì sẽ là Swain (3 sao) và Leona để thêm khả năng chống chịu

Về cơ bản đội hình sẽ bao gồm Brand chủ lực và Kassadin tank. Người chơi sẽ cần tập trung chủ yếu ở cấp 5 (Brand, Kassadin, Nocturne) – 6 (Syndra, Talon, Swain) và roll để mạ vàng tất cả chúng. Đây là điều kiện tiên quyết để vào top 1, còn nếu không chỉ cần mạ vàng bộ core Brand, Kassadin, Nocturne thôi thì bạn cũng có slot cho top 4 rồi.

Ở các cấp độ ban đầu, có thể chơi chuỗi thua hoặc chuỗi thắng tùy thích, khuyến khích chuỗi thua vì trang bị chủ yếu cho đội hình này sẽ bao gồm Bùa Xanh (thứ bị giành nhiều nhất trong meta 6.5) nên có thể feed máu để lấy đồ. Thậm chí nếu may mắn húp được Xẻng sớm trong các vòng chọn chung đầu tiên và lên Xẻng Thanh Lịch (Xẻng + Giáp), thì người chơi có thể khá thoải mái khi roll ở cấp 5 (kích hiệu ứng Thanh Lịch sớm cho Brand), hoặc hướng đến đội hình siêu late 7 Thanh Lịch để tranh top 1.

Trang bị

Đồ tank cho Kassadin/Swain (hoặc Xẻng Thanh Lịch – tăng SMPT và Máu cũng khá hữu dụng cho các tướng tank này), Nỏ Sét

Brand : Bùa Xanh (quan trọng), Kiếm Súng +1 đồ AP hoặc full AP (Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy,….)

Về late thì có đồ STVL nào thì cho Draven/Zeri.

Giáp Băng cho Nocturne hoặc Talon.

Chọn Lõi Công Nghệ

  • +1 Thanh Lịch, Ấn Thanh Lịch.
  • Các lõi cho tướng hay vàng, Hòm Kho Báu
  • Super VIP (các tướng bị hạ gục sẽ cho tướng VIP máu)
  • Các lõi đa dụng khác như Pin Xanh (hồi năng lượng sau khi dùng chiêu), Ngọn Gió Thứ Hai (hồi máu sau 10 giây giao tranh),….
  • Khổng Lồ Tí Hon (+35 máu) rất hữu dụng khi chơi chuỗi thua.
  • Lò Rèn Ornn, các trang bị đều khá hữu dụng

Lối chơi

Ở giai đoạn từ cấp 1-5 có thể chơi chuỗi thua như đã đề cập ở trên để lấy đồ ưu tiên, cố gắng hạ gục càng nhiều tướng đối phương càng tốt để không mất quá nhiều máu. Lưu ý Brand, Kassadin khi lên 2 sao sớm cũng khá mạnh, nên hãy lưu ý xem có ai đang chơi Ngoại Binh không để tránh thắng vô ý. Một là chuỗi thắng để thêm tiền, hai là chuỗi thua lấy đồ chứ lên xuống như ping pong rất khó để chơi đội hình này hiệu quả.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 6.5: Top 5 giáo án cho người mới làm quen trong cập nhật giữa mùa

Ở cấp độ này để ý tìm Brand VIP, vì các tướng VIP sẽ ra ngẫu nhiên (thậm chí cũng không cần kích Thanh Lịch) nên không cần nhất thiết phải có VIP Brand từ đầu mới chơi được bài này. Cứ roll ở cấp 4-5 1 lúc rồi cũng sẽ ra thôi.

Nếu may mắn có Xẻng Thanh Lịch và đã có Brand VIP, thì dùng đội hình dưới đây sẽ def rất khỏe ở cấp 5 để có thể trụ lại mà reroll :

Sau khi đã roll xong các tướng 1 tiền (hoặc có kha khá tướng trên hàng chờ, lý tưởng nhất là 7-8 con), đổ tiền lên cấp 6 (thêm Talon kích Thanh Lịch và Sát Thủ), và reroll tiếp tướng 2 tiền (Swain, Syndra, Talon). Nhưng không khuyến khích lắm việc tiếp tục roll vì lúc này bạn chắc đã tụt lại ít nhất 2-3 cấp với các người chơi khác rồi, đổ tiền lại lên cấp là chiến thuật giữ máu tốt hơn trong giai đoạn này.

Cấp 7 (không có Xẻng Thanh Lịch)

Cấp 7 khá là ngang khi người chơi thì cũng chả kích được cái gì hữu ích thêm. Có thể để Leona vào tạm để thêm tank, và tiếp tục tích tiền lên 8.

Đội hình cuối ở 8 (để kích 5 Thanh Lịch). Zeri hay Draven đều cầm đồ STVL dư ra được, tùy vào roll ra tướng gì trước.

Trong trường hợp đã có Xẻng Thanh Lịch từ sớm, thì sau khi roll ra Brand VIP 3 sao thì có thể lên cấp thẳng càng nhanh càng tốt tìm Zeri, đạt mốc 7 Thanh Lịch để đánh late.

Đội hình cấp 8 (có Xẻng), bỏ Swain hay Nocturne tùy vào việc tướng nào vẫn chưa lên 3 sao được. Tuy vậy khuyến khích giữ lại Swain để tank.
Trong trường hợp siêu xanh chín từ đầu đến cuối, chuỗi thắng không có hồi kết thì giữ lại các tướng trên và hoàn thành đội hình hoàn chỉnh 7 Thanh Lịch ở 9.

Một số mẹo đặt tướng

Draven và Brand có tầm đánh khá thấp, nên đặt ở ô thứ 2 dưới lên để tối ưu hóa sát thương, tuy vậy nếu đối phương nhiều khống chế thì đặt ở hàng cuối như thường

Syndra đặt gần chủ lực để ném Sát Thủ đi chỗ khác.

Kassadin có Nỏ Sét nên đặt gần hướng Brand để trừ kháng phép mục tiêu mà hắn đang nhắm đến.

Nhìn chung thì thì đây một dạng đội hình reroll khá hợp lý để tranh top 4. Nếu ra nhiều tướng Thanh Lịch ban đầu và có Brand VIP sớm thì bạn nên nghĩ đến đội hình này để leo rank.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5573 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày