Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 6.5: Top 5 giáo án cho người mới làm quen trong cập nhật giữa mùa

Đấu Trường Chân Lý 6.5: Top 5 giáo án cho người mới làm quen trong cập nhật giữa mùa

Team XemGame | 17/02/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý 6.5 đã chính thức xuất hiện, thử ngay 5 đội hình mới mẻ sau đây để bắt kịp với meta nhé.

Phiên bản ĐTCL 6.5 đã chính thức ra mắt tại máy chủ Việt Nam vào hôm nay – 17/02 với hàng loạt những thay đổi về tộc hệ và trang bị mới. Nhằm để người chơi không bị lạc lõng khi mùa mới vừa bắt đầu, cùng tìm hiểu ngay top 5 đội hình mới mà người chơi nên thử trong những ngày đầu tiên này nhé.

Draven/Zeri Vip và những người bạn

Draven đã chính thức trở lại với mùa 6.5 vẫn với chiêu thức cũ là Rìu Xoay nhưng đã mang trên mình một hệ tộc hoàn toàn mới là Thanh Lịch. Trong đó, một tướng Thanh Lịch ngẫu nhiên sẽ sở hữu khả năng đột phá hơn so với quân cờ thường – hiệu ứng được gọi tên là VIP. 

Hai carry được cho là mạnh mẽ nhất của đội hình Thanh Lịch là Draven và Zeri khi sở hữu hiệu ứng VIP sẽ là một chủ lực không thể tín hơn cho đội hình mới được thêm vào trò chơi này. 

Hiệu ứng VIP sẽ cho Draven tầm đánh vô hạn – tức giống như sở hữu trang bị Đại Bác Liên Thanh và xuyên 50% giáp của mục tiêu như Cung Xanh, vậy Draven sẽ không ưu tiên hai trang bị này. Thay vào đó sẽ là Cuồng Cung Runaan (gây sát thương nhiều mục tiêu), Huyết Kiếm (hồi phục) và Vô Cực Kiếm (tăng sát thương), tốc độ đánh có thể bổ sung từ Thách Đấu và Zeke.

Zeri cũng tương tự như vậy, sẽ ưu tiên kẹp Jhin thay Camille để kích Xạ thủ hoặc Caitlyn – Vi kích Cảnh Binh và đội hình sẽ chỉ ưu tiên 3 Thanh Lịch để kẹp thêm các vị tướng tanker và tướng 4, 5 vàng. Trang bị tối ưu nhất cho Zeri sẽ bao gồm Cuồng Đao Guinsoo và Vô Cực Kiếm (đòn đánh Zeri có chí mạng), trang bị cuối cùng tùy vào thế trận sẽ lựa chọn giữa Cung Xanh – Diệt Khổng Lồ – Bàn Tay Công Lý…

Ngoài ra người chơi cũng có thể sử dụng đội hình 6 Thách Đấu hoặc 6 Thanh Lịch, tùy vào lõi và ấn tộc hệ mà mình có.

Irelia Tiến Công Thần Tượng

Thần Tượng trong phiên bản ĐTCL 6.5 đã dễ kích hoạt hệ 3 hơn rất nhiều khi bổ sung thêm Senna và Gnar với mức giá chỉ 3 vàng. Từ đó, đội hình Irelia Tiến Công Thần Tượng ra đời như một phiên bản khác của Fiora ở Mùa 6.

Nòng cốt là 4 Tiến Công và 3 Thần Tượng để bổ sung sức mạnh tối đa cho Irelia. Vi sẽ đóng vai trò tanker chính và Seraphine sẽ hồi máu và gây hiệu ứng vết thương sâu.

Người chơi có thể tùy biến để kẹp thêm Alistar – Galio để thay thế cho Vi, Jayce và Seraphine nếu không thể ra được đội hình chuẩn.

Ahri Pháp Sư Băng Đảng

Sau sự ra đi của Lux và những quân cờ Học Viện, đội hình Pháp Sư chào đón một chủ lực 4 vàng mới là Ahri. Ahri không giống mùa 4 với đội hình Tiên Phong – Bí Ẩn mà sẽ xoay quanh Pháp Sư và Băng Đảng vì cơ chế của chiêu thức đã thay đổi.

Đội hình cơ bản sẽ bao gồm 5 Băng Đảng và 4 Pháp Sư, người chơi cũng có thể tùy biến với 6 Pháp Sư nếu có thể. Về trang bị, chiêu thức đã thay đổi và mana cơ bản của cô nàng chỉ là 50 nên cách lên đồ sẽ khác so với mùa 4. Sẽ ưu tiên Bùa Xanh và Kiếm Súng Hextech, trang bị còn lại có thể sử dụng Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy Rabadon hoặc Quyền Trượng Thiên Thần.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tổng quan 6.5 Đấu Trường Chân Lý: 22 tướng và hơn 80 Nâng Cấp Công Nghệ mới xuất hiện

Đấu Trường Chân Lý 6.5: Toàn tập tất cả Nâng Cấp Công Nghệ mới (Bậc 1)

Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5: Cao thủ mách nước hàng loạt đội hình hot để thử nghiệm PBE

Đấu Trường Chân Lý 6.5: Toàn tập tất cả Nâng Cấp Công Nghệ mới (Bậc 2)

Đấu Trường Chân Lý 6.5: Toàn tập tất cả Nâng Cấp Công Nghệ mới (Bậc 3)

Sivir Hextech – Tiến Công

Sivir Cát đã chính thức trở lại với ĐTCL tại mùa 6.5 với tộc hệ mới là Công Nghệ. Vẫn với chiêu thức kết hợp giữa Nảy Bật và Săn Đuổi giống như mùa 3, Sivir vẫn là carry cực tín trong đội hình với các trang bị hiệu ứng và sát thương vật lý.

Về đội hình, trong mùa 6.5 này, Sivir sẽ ưu tiên sử dụng đội hình 6 Hextech với Vi và Alistar làm tanker. Trang bị sẽ ưu tiên Cuồng Đao, Cung Xanh và Diệt Khổng Lồ để tối ưu lượng hiệu ứng đòn đánh từ Nảy Bật. Sivir cũng không phải là một vị tướng kén đồ nên các trang bị như Kháng Hiệu Ứng hay thậm chí cả Kiếm Tử Thần cô nàng cũng có thể tận dụng được.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng đội hình 4 Hextech – 4 Tiến Công nếu có thể ra được Irelia 2 từ sớm. Đây là đội hình 4 tiền mạnh mẽ nhất thời điểm hiện tại.

Tryndamere – Hóa Kỹ

Tryndamere sẽ là vị tướng cứu rỗi đội hình Hóa Kỹ sau sự ra đi của Urgot. Đội Hình Hóa Kỹ – Đấu Sĩ sẽ là đội hình đáng chơi bậc nhất thời điểm hiện tại khi có thể tròn hệ ở ngay Lv6 với 4 Đấu Sĩ, 3 Hóa Kỹ, thậm chí kích được cả Cảnh Binh nếu sở hữu Vi.

Ở Lv8 sẽ kẹp thêm 2 Hóa Kỹ để tối ưu lượng sát thương và chống chịu đến từ Hóa Kỹ và tuyệt vời nhất là lên Lv9 để kẹp thêm Silco là bạn sẽ sáng cửa đạt top 1.

Về trang bị, trang bị STVL – STPT – Tank lần lượt sẽ cho Tryndamere – Renata – Vi. Cả ba đều không quá kén chọn trang bị. Bạn có tham thảo như hình nhé. 

Ở trên, Xemgame đã giới thiệu nhanh 5 đội hình người chơi nên thử trong phiên bản 6.5 sắp tới. Những chi tiết về cách xây dựng theo từng giai đoạn, tối ưu trang bị và xếp cờ của từng đội hình sẽ được chúng mình cập nhật trong thời gian tới. Các bạn chú ý đón đọc nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5591 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày