Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý 6.5: Leo rank siêu tốc cùng đội hình Renata – Đấu Sĩ

Đấu Trường Chân Lý 6.5: Leo rank siêu tốc cùng đội hình Renata – Đấu Sĩ

Team XemGame | 17/02/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Renata Glasc là một tướng 4 vàng rất đáng chú ý trong ĐTCL mùa 6.5, đồng thời đội hình xoay quanh quân bài này tỏ ra rất hiệu quả.

Với chiêu thức gây Sát Thương trên diện rộng, đồng thời mang đến hiệu ứng cực mạnh trong ĐTCL là giảm Tốc Độ Đánh, Renata Glasc nhanh chóng được các game thủ chú ý như là tướng 4 vàng có khả năng làm chủ lực tốt. Dù vậy, việc mang hai Tộc Hệ là Hóa Kỹ và Học Giả khiến cho Renata Glasc không dễ để kết hợp.

Do đó, các cao thủ nhanh chóng tìm hướng giải quyết vấn đề Tộc Hệ cho vị tướng này. Thay vì tối ưu việc kích hệ cho Renata Glasc thì người chơi ưu tiên dàn chắn phía trước, qua đó tạo điều kiện để chủ lực này có thể tung ra nhiều lần kỹ năng nhất có thể. Và những tướng tank trong đội hình này không gì thích hợp hơn ngoài Đấu Sĩ.

Người chơi top 1 DTCL máy chủ Trung Quốc đang rất ưa thích đội hình này

Cách xây dựng

Cách vận hành đội hình này thực ra là khá đơn giản nhưng độ hiệu quả thì lại cực cao. Renata Glasc sẽ đóng vai trò tướng chủ lực với Sát Thương trên diện rộng. Đồng thời vị tướng này cũng cần nhiều thời gian để tối đa hóa Sát Thương độc từ kỹ năng cũng như Sát Thương đốt từ Quỷ Thư Morello, do đó các tướng Đấu Sĩ ở tuyến trước sẽ đóng vai trò câu giờ.

Với đội hình chủ lực 4 vàng, người chơi tất nhiên sẽ đi theo hướng giữ máu đầu trận và lên cấp 8 sớm nhất càng tốt (tối ưu ở 4.3 hoặc 4.5). Sau đó, roll Renata Glasc 2 sao kết hợp cùng một vài tướng 5 vàng giá trị như Silco, Viktor.

Đội hình giữ máu đầu trận với khung Pháp Sư – Đấu Sĩ

Ở giai đoạn đầu trận, bộ khung Đấu Sĩ kết hợp với bất kì tướng sử dụng SMPT nào cũng đều giữ máu tốt. Trong đó, những tướng như Malzahar, Morgana,… sẽ tối ưu nhất trong việc giữ trang bị cho Renata Glasc.

Không giống như những đội hình Đấu Sĩ ở các mùa trước, với sự góp mặt của Vi và Tahm Kench thì đội hình này vẫn có Sát Thương khá ổn ở tuyến đầu. Từ đó khiến cho đội hình không phụ thuộc quá nhiều vào hàng sau. Đặc biệt, khi có sự trợ giúp từ Silco thì Renata Glasc sẽ càng mạnh mẽ hơn về cuối trận.

Đội hình này tối ưu ở cấp 9 với mốc 6 Đấu Sĩ và kẹp thêm Silco, dù vậy người chơi cũng có thể hài lòng ở cấp 8 bằng việc chơi 4 Đấu Sĩ và kẹp thêm Cảnh Binh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 6.5: Múa lửa cùng đội hình Brand VIP 1 tiền reroll

Đội hình tối ưu ở cấp 9

Trang bị cần thiết

Renata Glasc: Quỷ Thư Morello, Ngọn Giáo Shojin/Bùa Xanh, Găng Tay Bảo Thạch/Mũ Phù Thủy

Vi: Quyền Năng Khổng Lồ, Bàn Tay Công Lý

Đánh giá

Đây là đội hình hợp meta với cách triển khai cơ bản, khả năng cạnh tranh top đầu rất cao, có thể spam để leo rank.

Dù vậy, người chơi cũng cần lựa chọn Lõi Công Nghệ hợp lý , đồng thời giữ máu tốt trước các đội hình slowroll ở giai đoạn đầu.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5597 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày